cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd vl wc chau a Michael Ballack cảnh báo rằng Julian Nagelsmann đang chịu áp lực gia tăng tại Bayern Munich mùa này

Đối với Ballack, đây là một mùa thực sự quan trọng đối với Nagelsmann với tư cách là người quản lý Bayern.

Ballack phát biểu tại cuộc họp báo của các chuyên gia Dazn Ảnh của Lukas Barth/Liên minh ảnh qua Getty Images

Mặc dù đã chiến thắng Bundesliga mùa trước, nhưng có rất nhiều lời chỉ trích cho Julian Nagelsmann trong mùa đầu tiên của anh ấy phụ trách Bayern Munich, đã bị rơi ra khỏi cả DFB-Pokal và Champions League trong thời trang kém. Ngay cả Oliver Kahn gần đây đã nói rằng điều đó không quá hài lòng với mùa giải đầu tiên của Nagelsmann, ở vị trí lãnh đạo ở Munich, và cựu tiền vệ của Bayern và Đức Michael Ballack đã tham gia hợp xướng.

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình gần đây cho Dazn, Ballack cảnh báo rằng Nagelsmann sẽ chịu áp lực gia tăng tại Bayern mùa này. Mặc dù mất Robert Lewandowski trước FC Barcelona, ??quán bar đã tăng lên ở Bavaria. Một khoản chi tiêu chuyển nhượng mà Lọ đã ghi được Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch, Sadio Mané, Matthijs de Ligt và Mathys Tel nên quá đủ để Bayern cạnh tranh vững chắc trên tất cả các mặt trận.

Nếu bạn nhìn vào các cam kết, điều đó thật thú vị - và Julian Nagelsmann sẽ được đo lường bằng điều đó - liệu anh ta có tìm thấy hệ thống tốt nhất có thể với nhóm và chất lượng, ông Ball Ballack nói, lưu ý rằng các phong trào tích cực trong Chuyển cửa sổ đã giúp giảm bớt áp lực (Sportbild).

Cụ thể, tại Champions League, Ballack cho biết, FC FC Bayern sẽ phải lắng nghe cẩn thận cấu trúc huấn luyện viên/đội trong hai hoặc ba năm tới để có được điều tốt nhất.

Về mặt chiến thuật, Bayern đã vượt qua Villarreal mùa trước. Trang phục Tây Ban Nha đã bất chấp tỷ lệ cược để vào bán kết, nơi cuối cùng họ đã thua Liverpool. Đó là một lối thoát đáng tiếc cho đội hình Nagelsmann, mặc dù huấn luyện viên chắc chắn không được giúp đỡ bởi việc điều hành các vụ chấn thương và các trường hợp Covid-19 đã đánh đập đội khi bắt đầu Rückrundevà từ đó họ mới bắt đầu hồi phục.

Ballack cũng cảnh báo Nagelsmann về việc đùa giỡn với dòng sau. Nagelsmann đã nói rằng anh ấy sẵn sàng thử nghiệm ba lần trở lại mùa này, hoặc thậm chí có thể trở lại năm trở lại tùy thuộc vào vị trí nhân sự và hậu vệ cánh. Nhiều người hâm mộ Bayern sẽ lập luận rằng 4-2-3-1 hoặc 4-3-3 sẽ là một đội hình phù hợp hơn nhiều với thành phần đội hình.

Ballack đồng ý.

Nếu tôi nhìn vào việc chuyển nhượng vào mùa hè này, điều đó đã chỉ ra rằng tôi muốn thành công trở lại với bốn người, anh ấy tuyên bố.

Tất nhiên, vẫn có sự linh hoạt có sẵn trước bốn hậu vệ, điều đó có thể có nghĩa là 4-3-3, 4-2-2-2, 4-2-3-1, hoặc thậm chí là 4-5-1. Bất kể, Ballack tin rằng Back Four sẽ là nền tảng phù hợp cho Bayern - ngay cả khi huấn luyện viên của họ dường như cam kết thử những thứ khác.

Nagelsmann chắc chắn đã không có nó dễ dàng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Có Rückrunde Những rắc rối, Joshua Kimmich, mở rộng không có sẵn, cũng như câu thần chú dài của Alphonso Davies ra khỏi đội. Tuy nhiên, với các quân tiếp viện hiện có sẵn, huấn luyện viên nên có mọi thứ anh ta cần để tránh sự lặp lại của năm ngoái. Liệu anh ấy có thể tận dụng tối đa nó?

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hình ảnh xinh đẹp/Getty cho FC Bayern

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works