cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd bd vn Bayern Munich từ Jamal Musiala Tout Thomas Müller, Manuel Neuer, Robert Lewandowski

Không có nhiều cựu chiến binh tốt hơn để học hỏi hơn những gì Bayern Munich có thể cung cấp.

FC Bayern München v FC Barcelona: Nhóm E - UEFA Champions League Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Jamal Musiala đang tiếp thu mọi thứ anh ấy có thể Bayern Munich.

Musiala trẻ, tài năng và đầy tham vọng, được bao quanh bởi những huyền thoại trong đội hình của Bayern Munich, - một thứ không bị mất trên quốc tế Đức.

Khi còn bé, tôi luôn muốn giành chiến thắng. Điều đó đã chuyển sang bóng đá chuyên nghiệp ở cấp độ cao nhất. Bạn học được điều đó từ những người giỏi nhất tại FC Bayern. Manu 35 tuổi, sẽ sớm 36 tuổi, nhưng anh ấy không có dấu hiệu chậm lại. Tôi nghĩ anh ấy vẫn có thể chơi thêm 5 năm nữa@imiasanmia). Không ai trong bóng đá có thể nói nhiều như Thomas (Müller). Tôi không bao giờ chơi với một người như anh ấy. Thomas là một cầu thủ bóng đá đặc biệt và là một người độc đáo.

Tuy nhiên, điều làm cho Müller trở nên đặc biệt là cách anh ấy đầu tư vào đồng đội của mình. Và đối với những người tự hỏi, Musiala không thấy mình - hay bất cứ ai khác - vì có khả năng cung cấp mọi thứ mà Müller mang đến cho đội hình.

Anh ấy giúp các đồng đội của mình rất nhiều trên sân. Là người kế vị của anh ấy? Thomas vẫn sẽ chơi trong nhiều năm như Manu. Không ai có thể thay thế anh ta theo cùng một cách. Nếu sau đó tôi chơi ở vị trí của anh ấy, tôi sẽ mang đến một phong cách mới, phong cách của riêng tôi, Musiala nói.

Đối với Robert Lewandowski, Musiala ngưỡng mộ thái độ, suy nghĩ và quyết tâm của quốc tế Ba Lan.

Thật tuyệt vời khi thấy Robert chuyên nghiệp như thế nào. Anh ấy 33 và không thể khỏe hơn anh ấy. Để có một mô hình vai trò như vậy trong nhóm thúc đẩy tôi. Bạn có thể thấy sự chuyên nghiệp của anh ấy đã mở rộng sự nghiệp của mình như thế nào, ông Mus Musiala nhận xét.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works