cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á Bastian Schweinsteiger gọi Borussia Monchengladbach Mất một ngày đen của người Hồi giáo cho Bayern Munich

Schweinsteiger hoàn toàn không hài lòng với màn trình diễn mà anh nói từ Bayern trong trận thua 5-0 trước Gladbach

1. FC Kaiserslauterern v Bor. Moenchengladbach - DFB Cup - Vòng đầu tiên Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Bayern Munich Mất một trận bóng đá của nhiều hơn một mục đích ba là, không nghi ngờ gì nữa, một vật phẩm sưu tập, nhưng ngay cả những đội tốt nhất trên thế giới cũng có những ngày nghỉ. Đó là trường hợp ở Bắc Rhine-Westphalia vào tối thứ Tư khi Bayern rơi 5-0 trước Borussia Monchengladbach ở vòng thứ hai của DFB-Pokal, lối thoát thứ hai của họ khỏi cuộc thi trong giai đoạn đó trong nhiều mùa. Gladbach luôn được chứng minh là một đội bóng của Bogey cho các nhà vô địch Bundesliga trị vì, nhưng không có gì có thể tha thứ cho màn trình diễn của Abysmal Bayern đã đưa ra từ hai chiến thắng liên tiếp trước SL Benfica và TSG Hoffenheim.

Trước trận thua 5-0, có rất nhiều siêu nhân để mô tả Bayern đã chơi tốt như thế nào trong phong độ gần đây của họ, nhưng mọi thứ đều tốt sau cùng kết thúc. Một mất mát sẽ không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới, nhưng bản chất của thất bại Gladbach đã khiến mọi thứ trở nên khó nuốt hơn. Truyền thuyết Bayern biến Pundit Bastian Schweinsteiger đã bị sốc bởi những gì anh ta thấy mở ra.

Borussia M?nchengladbach - Bayern Munich Ảnh của Marius Becker/Hình ảnh liên minh qua Getty Images

Đó là một ngày đen tối cho FC Bayern. Một sự mất điện tập thể, xông Schweinsteiger nói về kết quả của Thứ Tư (ABENDZEITUNG). Đó là Bay Bayern nặng nhất bao giờ Thất bại, nhưng nó chắc chắn được xếp hạng với một số điều tồi tệ nhất, hầu hết trong số đó đến vào những năm 1970. Giọng điệu cho trận đấu được thiết lập khi Kouadio Koné bắn Chết fohlen Ở phía trước trong phút thứ hai của lối chơi sau một chuỗi người nghèo đóng xuống và phòng thủ từ quan điểm của Bayern. Thomas Muller, Lucas Hernandez và Dayot Upamecano đều mất 50/50 trận đấu liên tiếp và Koné được phép trôi vào hộp không được đánh dấu, cuối cùng nhận được kết thúc của Breel Eust Bayern không bao giờ thực sự cho thấy bất kỳ dấu hiệu chính hãng nào tự đào mình ra khỏi một cái hố sớm và Gladbach Smelt Blood. Ramy Bensebaini, nẹp trước khi tiếng còi nghỉ giải lao đã đưa một Bayern chán nản trở lại phòng thay đồ và rất ít dấu hiệu của cuộc sống được thể hiện trong nửa sau của thủ tục tố tụng.

Sau đó, Gladbach đã chơi một trò chơi đẳng cấp thế giới, ông Schweinsteiger nói khi mô tả giai điệu của Bayern trên sân từ phần bù. Tuy nhiên, ngay cả khi thất bại gây sốc, cựu tiền vệ của Bayern và Đức vẫn nghĩ rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy đã sẵn sàng. Bạn phải đánh dấu vào điều đó ngay bây giờ, nhưng Bayern Munich đang ở trong tình trạng tốt, anh ấy nói thêm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works