cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong chuyen hom nay Tham gia cộng đồng bóng đá Bavaria UCL Fantasy League ngay bây giờ!

Của chúng tôi Những tưởng tượng châu Âu có thể tương tự nhưng làm thế nào để các đội tưởng tượng châu Âu của chúng ta so sánh?

Paris Saint -Germain v Bayern Munich - Chung kết UEFA Champions League Ảnh của Julian Finney - UEFA/UEFA qua Getty Images

Nếu bạn đang đọc điều này, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bạn (vâng, bạn!) Đã được chọn để trở thành một phần của các tác phẩm bóng đá Bavaria rất độc quyền UEFA Champions League Liên đoàn tưởng tượng! Cạnh tranh với các thành viên BFW đồng nghiệp và nhân viên BFW của bạn - tốt, những người tôi có thể thuyết phục được tham gia dù sao đi nữa - trong một giải đấu giả tưởng để xem ai có thể thực sự xuất sắc trong khi tôi xấu hổ khi đội trưởng FC BarcelonaRobert S Robert Lewandowski mỗi tuần (được rồi, tôi đã giành chiến thắng, nhưng tôi đã vào cuối tuần khai mạc).

Cho những người không quen thuộc với cách trận bóng tuyệt vời Tác phẩm, nó về cơ bản là đánh bạc.
Đó là sự kết thúc của câu đó.

Ở đây, một Sự cố thực tế về cách các quy tắc của cả bóng đá giả tưởng trong công việc nói chung và cách chúng hoạt động trong trường hợp của UCL.

Liên kết để tham gia được ẩn trong câu này. Nếu bạn có nhiều loại James Bond, bạn có thể tham gia giải đấu bằng mã này thay vào đó: 23RNKPEA07

Phải, đó là từ tôi, hãy vui vẻ khi tạo ra sự tưởng tượng của bạn XIS ??và xem đội của bạn rơi xuống một cách vô vọng sau đội siêu Haifa toàn Maccabi của tôi, Muahaha!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works