cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

link truc tiep bong da Tuổi trẻ đi hoang? Tiktokers đổ lỗi cho vụ cướp của cựu ngôi sao Bayern Munich Robert Lewandowski?

McGruff con chó tội phạm ở đâu khi bạn cần anh ta?

FC Barcelona v Rayo Vallecano - Laliga Santander Ảnh của Alex Caparros/Getty Images

Đây không phải là một tuần biểu ngữ cho Robert Lewandowski.

Trước đây Bayern Munich Star đã không chính xác là áp đảo trong lần ra mắt La Liga vào cuối tuần trước và bây giờ quốc tế Ba Lan đã bị cướp bởi một đám đông của FC Barcelona Những người hâm mộ mà anh ấy đã cho rằng chỉ ở đó để chào đón anh ấy. Mỗi Mundo Deportivo:

Robert Lewandowski đã có một trải nghiệm rất khó chịu khi anh đến vào chiều thứ năm tuần này tại CIUTAT Esportiva Joan Gamper để thực hiện buổi tập luyện buổi tối dưới thời Xavi Hernández.

Tiền đạo của FC Barcelona Ba Lan đã lái xe của anh ấy đến bùng binh trước khi cửa truy cập của các cơ sở câu lạc bộ ở Sant Joan Despí, nơi những người hâm mộ tò mò và ‘Tiktokers đang chờ đợi. Theo một nhân chứng đầu tiên, tên trộm đã mở cửa hành khách của chiếc xe chiến thắng Boot Boot Golden với ý định đánh cắp điện thoại di động của anh ta và chạy trốn. Tuy nhiên, sau đó, theo báo cáo của các nguồn cảnh sát TV3, vụ cướp đã được thực hiện sau khi người chơi hạ cửa sổ xe của anh ta để ký tặng cho ba người trong khi một người thứ tư đã đột nhập để giành lấy đồng hồ của anh ta, một mô hình của thương hiệu Patek Phillippe có giá trị có giá trị ở mức 70.000 euro.

Thật là một mớ hỗn độn! Rõ ràng, Lewandowski đã cố gắng tự mình bắt giữ kẻ trộm, nhưng thất bại:

Các nguồn tin tương tự nói thêm rằng chính Lewandowski đã cố gắng phục hồi đồng hồ của mình bằng cách bắt tên trộm, nhưng anh ta đã bỏ trốn và cầu thủ bóng đá mất tầm nhìn của anh ta.

Người Mossos dơiEsquadra (Cảnh sát Catalonia) đã cố gắng ngăn chặn nghi phạm, người đã thú nhận ăn cắp đồng hồ. Rất may, đồng hồ đã được phục hồi là tốt.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works