cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

link trực tiếp bóng đá bình luận tiếng việt Talking Trikots: Bayern Munich mặc ba bộ dụng cụ khác nhau trong ba trò chơi liên tiếp

Thật là một cách để thể hiện diện mạo mới của bạn cho mùa giải, eh?

VFL Bochum 1848 v FC Bayern Munich - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Chào mừng trở lại nói chuyện Trikots! Sau một thời gian dài gián đoạn, chúng tôi đã trở lại với một số tin tức về Jersey. Lần này, nó có nhiều phần dựa trên thực tế hơn là một phần dựa trên ý kiến.

Bayern Munich đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải 2022/23. Họ đã có một chiếc cúp dưới vành đai của họ trong DFL Super Cup, và đã giành chiến thắng ba trong số ba trận đấu của Bundesliga với sự khác biệt bàn thắng là 15-1, với mục tiêu đơn độc đó đến từ một lỗi không có gì khác của Manuel Neuer.

Có rất nhiều hồ sơ đáng chú ý đã được thiết lập trong vài tuần qua, nhưng chúng tôi không ở đây để nói về chúng. Những gì chúng ta sẽ nói đến là thực tế là Bayern đã phù hợp với ba bộ dụng cụ khác nhau trong ba trò chơi. Bây giờ, điều đáng chú ý, vì nó không bao giờ xảy ra trước đó ít nhất là trong hai thập kỷ qua.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern Munich - Bundesliga Ảnh của Markus Gilliar - GES Sportfoto/Getty Images

Bayern đã khởi động mùa Bundesliga đến Eintracht Frankfurt, nơi họ phù hợp với bộ dụng cụ nhà màu đỏ và trắng của họ. Xem xét Bayern thường mặc bộ dụng cụ thứ ba hoặc thứ ba của họ ở Frankfurt, đây không phải là một sự xuất hiện phổ biến. Điều đó nói rằng, ba lần cuối cùng Bayern mặc màu đỏ ở Frankfurt, họ đã thắng cả ba trận đấu, vì vậy có lẽ đó là một điềm tốt. Chiến thắng họ đã làm lần này, và cậu bé, họ đã giành chiến thắng lớn. Các mục tiêu của Joshua Kimmich, Benjamin Pavard, Sadio Mané, Jamal Musiala và Serge Gnabry đã có những người Bavaria màu đỏ năm giờ nghỉ giải lao, và Musiala đã thêm một phần sáu trước khi trận đấu kết thúc.

Nhân tiện, bộ dụng cụ gia đình thực sự không có vẻ xấu, trái với niềm tin phổ biến. Nó có thể nhắc nhở mọi người về thịt xông khói, nhưng ai không yêu Bacon? Xin lỗi, người ăn chay và người ăn chay.

FC Bayern Munich v VFL Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Trò chơi Bundesliga thứ hai của mùa giải cũng xảy ra là trận đấu trên sân nhà đầu tiên của Bayern. Tuy nhiên, thay vì mặc bộ dụng cụ màu đỏ và trắng thông thường, Bayern đã ăn mừng việc phát hành bộ dụng cụ thứ ba màu đen và đỏ của họ bằng cách mặc nó chống lại Wolfsburg. Mục tiêu của Musiala và Thomas Müller đã giành chiến thắng 2-0. Đó là một chiến thắng tốt trong một chiếc áo sơ mi đẹp. Bạn thực sự có thể đi sai với màu đen và màu đỏ neon. Một tác phẩm trước đó đã đề cập đến điều này, nhưng đây là lần đầu tiên sau mười năm, bộ thứ ba đã ra mắt cạnh tranh trước bộ dụng cụ sân khách.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern Munich - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Nói về bộ dụng cụ sân khách, Bayern didn phải chờ đợi quá lâu để ra mắt nó. Trò chơi tiếp theo, Bayern đã mặc màu trắng và vàng lần đầu tiên trong một trò chơi cạnh tranh với Bochum. Bộ sản phẩm đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi phát hành, với các chi tiết vàng đặc biệt là sự hoan nghênh. Trò chơi đầu tay của nó cũng là một điều đáng nhớ, với việc Bayern đã hết 7-0 người chiến thắng. Bất chấp sự vắng mặt của Musiala và Alphonso Davies, các mục tiêu của Leroy Sané, Matthijs de Ligt, Kingsley Coman, Sadio Mané (hai lần), Serge Gnabry và một hậu vệ Bochum tội nghiệp đã tặng Bayern chiến thắng lớn nhất của họ trong mùa giải.

Vì vậy, cách mà Bayern mặc ba bộ dụng cụ khác nhau trong ba trò chơi liên tiếp. Đó phải là một sự xuất hiện hiếm hoi ở bất cứ đâu trong bóng đá thế giới, đặc biệt là vì bộ dụng cụ và bộ dụng cụ thứ ba thường chỉ được mặc một số lần mỗi mùa, đôi khi ít hơn bốn hoặc năm lần. Ba trò chơi vừa qua này không chỉ là một chương trình giới thiệu về việc Bayern có thể chơi tốt như thế nào, mà còn trông đẹp như thế nào khi chơi.

Nó đã được một thời gian vì cả ba bộ dụng cụ của Bayern đều là Golazos; Trên thực tế, không phải kể từ mùa giải 2017/18 đã xuất hiện với ba bộ dụng cụ đẹp. Bộ dụng cụ mùa giải 2019/20 của người sói không tệ, nhưng thiết kế của họ đã bị lu mờ một chút bởi cú ăn ba chiến thắng mùa đó. Mùa này, cả ba bộ dụng cụ Bayern, trông tuyệt vời, và người hâm mộ sẽ háo hức chờ đợi bộ dụng cụ phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt vào cuối mùa (Ok / 10fest, Olympiastadion Edition, v.v.). Nếu bất cứ điều gì, mùa này hứa hẹn sẽ là một trò chơi thời trang về bộ dụng cụ.

Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ không có tâm trí khi những bộ dụng cụ này bị lu mờ bởi một mùa giải vô cùng thành công. Hy vọng vào tháng 5 tới, các bộ dụng cụ sẽ được ghi nhớ không chỉ vì ngoại hình của họ, mà cả thành tích của đội trong đó.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern Munich - Bundesliga Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works