cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

link trực tiếp Bayern Munich cựu sinh viên: Philippe Coutinho nói rằng anh ấy tự hào về thời gian ở Bavaria

Thời gian của anh tại Bayern chắc chắn đã đi tốt hơn một chút so với thời gian đầu tiên của anh với Barcelona.

Paris Saint -Germain v Bayern Munich - Chung kết UEFA Champions League Ảnh của Michael Regan - UEFA/UEFA qua Getty Images

Philippe Coutinho là một phần của 2019/20 Bayern Munich Đội bảo đảm một cú ăn ba lịch sử sau khi mùa giải đã bị tạm dừng trong hai tháng do sự bùng phát của đại dịch coronavirus. Mùa cho vay dài của anh ấy ở Munich kết thúc với 11 bàn thắng và 9 pha kiến ??tạo cho tên của anh ấy từ tổng số 38 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi trên đường để giành danh hiệu Bundesliga, DFB-Pokal và UEFA Champions League.

Đối với Coutinho, câu thần chú cho vay tại Bayern đã đến vào thời điểm tốt khi anh ấy đã trải qua một bản vá thô để bắt đầu nhiệm kỳ của mình với Barcelona sau khi tham gia cùng họ từ Liverpool. Thật không may, anh ấy đã bị chấn thương mắt cá chân vào cuối mùa giải 2019/20 khiến anh ấy không hoạt động trong chín trận trước khi bong bóng Champions League nối lại vào tháng 8 năm 2020 tại Bồ Đào Nha. Vào thời điểm đó, phép thuật cho vay của anh ấy đã được mở rộng để anh ấy có thể tham gia vào các trận đấu sân khấu Knockout Champions League còn lại với Bayern, và trớ trêu thay, anh ấy đã ghi được một cú đúp và cung cấp một hỗ trợ trong chiến thắng 8-2 lịch sử trước Barcelona trong trận tứ kết trận đấu.

Anh ấy hiện đang rời xa đội tuyển quốc gia Brazil, những người đã giành được trình độ đến World Cup 2022 tại Qatar, là một trong những quốc gia Conmebol đầu tiên làm như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với cửa hàng Brazil GE GLOBO, anh nhận xét về thời gian của mình tại Bayern. Một nhóm có chất lượng cao, một trong những đội tốt nhất trong lịch sử cho nhiều người. Đối với tôi, đó là một vinh dự và một lý do để tự hào là một phần của nhóm này và về tất cả những gì chúng tôi đã đạt được, anh ấy nói về thời gian của mình với câu lạc bộ.

Paris Saint -Germain v Bayern Munich - Chung kết UEFA Champions League Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Coutinho hiện đang chơi cho Biệt thự Aston tại giải Ngoại hạng Anh dưới quyền quản lý Steven Gerrard, người mà anh từng chơi cùng với Liverpool. Anh ấy tin rằng anh ấy đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chơi dưới thời đồng đội cũ của mình và chuyển đến Anh. Tôi tin rằng tôi đã thích nghi tốt với sự trở lại bóng đá Anh này. Đó là một chức vô địch mà tôi biết và tôi cảm thấy tốt khi chơi. Ngoài ra, tôi đã được mọi người đón nhận rất tốt và điều này đã giúp tôi rất nhiều, anh ấy giải thích.

Giống như Hasan Salihamidzic và Hansi Flick đã trở lại vào năm 2019, Coutinho nói rằng các cuộc thảo luận tích cực với Gerrard đã giúp anh quyết định chuyển đến Villa. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện khiến tôi cảm thấy rất thoải mái và có động lực. Anh ấy đã nói về dự án biệt thự, mục tiêu, những gì anh ấy mong đợi ở tôi và đó là điều tôi cũng đang tìm kiếm. Tôi tin rằng chúng tôi đã đưa ra một quyết định tốt và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, ông nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works