cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

link bóng đá việt nam Oliver Kahn hoan nghênh ý tưởng về một Bundesliga cạnh tranh hơn để thách thức Bayern Munich

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá Đức sẽ muốn thấy một Bundesliga cạnh tranh hơn, nhưng nó đã giành chiến thắng chỉ xảy ra qua đêm.

FC Bayern München v Vfb Stuttgart - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/VI/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Mùa này là một điều kỳ quái để xác định cho Bayern Munich. Mặc dù đã hoàn toàn thất vọng ra khỏi cả DFB-Pokal và UEFA Champions League, Julian Nagelsmann đã dẫn Bayern đến một danh hiệu Bundesliga thứ mười liên tiếp.

Tất nhiên, tại FC Bayern Meisterschale Là yêu cầu tối thiểu trần trụi mỗi mùa, nhưng cả các cuộc thi cúp trong nước và châu Âu đều quan trọng không kém, nếu không nhiều hơn để duy trì thứ hạng của họ như một trong những câu lạc bộ ưu tú hàng đầu của Châu Âu.

Đối với những người hâm mộ không phải Bundesliga, hoặc thậm chí không phải là người hâm mộ Bundesliga, sự khao khát cho một cuộc thi cạnh tranh hơn trong chuyến bay hàng đầu của Đức đã duy trì chính nó kể từ khi Jurgen Klopp rời đi Borussia Dortmund, đã là người quản lý cuối cùng đánh bại Bayern vào danh hiệu Bundesliga trước khi nghỉ phép. Đương nhiên, Bayern muốn giành danh hiệu mỗi mùa, nhưng cuối cùng sự thống trị của họ sẽ Bắt đầu suy yếu dần. Ở đó sẽ đến một ngày mà một câu lạc bộ khác chiến thắng Meisterschale vào không trung.

Giám đốc điều hành Bayern Oliver Kahn gần đây đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Suddeutsche Zeitung (phiên âm qua @imiasanmia Trên Twitter) rằng cả anh ấy và câu lạc bộ, đều sẵn sàng có một cuộc đua danh hiệu gần hơn ở Đức, nhưng điều đó sẽ không bao giờ làm giảm tham vọng chiến thắng của Bayern mỗi mùa. Ngược lại, chúng tôi tại FC Bayern không có gì chống lại một cuộc đua danh hiệu với rất nhiều sự phấn khích. Nhưng cuối cùng với FC Bayern là nhà vô địch Đức. Tất nhiên tôi biết rằng tất cả những người hâm mộ không phải là Bayern đều muốn có nhiều hứng thú hơn trong cuộc đua danh hiệu. Nhưng cuộc thi phải đảm bảo một cuộc đua thú vị, anh ấy giải thích.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Trong hầu hết các mùa Bundesliga trong quá khứ gần đây, Bayern đã có những nghi phạm thông thường của các đối thủ trực tiếp. Borussia Dortmund, RB Leipzig, Bayer Leverkusen, Eintracht Frankfurt và thậm chí là Schalke 04 (trước khi họ bị xuống hạng) đã lọt vào và xung quanh top bốn cho hầu hết mọi chiến dịch. May mắn cho Bayern, các đối thủ trực tiếp của họ dường như trượt lên vào thời điểm không đồng nhất và loại bỏ nhau, chỉ giúp đỡ trong những nỗ lực của Bayern, để giữ một khoảng cách kha khá giữa họ và phần còn lại của gói. Mùa này cũng không khác gì Dortmund, Leipzig và Leverkusen đều chịu đựng những câu thần chú nóng bỏng ở điểm này hay điểm khác.

Tuy nhiên, Kahn biết rằng các đối thủ của Bayern, sẽ tiếp tục bắn súng để đánh bật họ khỏi cá rô của họ và điều đó đã khiến họ đảm bảo điều đó không xảy ra. Các câu lạc bộ như Borussia Dortmund, RB Leipzig hoặc Bayer Leverkusen sẽ làm mọi thứ có thể để hất cẳng chúng tôi từ vị trí đầu tiên - và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo họ không thành công, anh ấy giải thích.

Lùi lại vài bước và lấy chiếc mũ Bayern tục ngữ, Kahn cũng giải thích rằng một Bundesliga cạnh tranh hơn sẽ giúp tạo ra nhiều sự quan tâm hơn trong toàn bộ giải đấu, và do đó, nhiều người xem hơn. Nhiều ngôi sao khác trong giải đấu, một cuộc đua tiêu đề thú vị, giúp bán quyền truyền hình ở Đức và nước ngoài. Và đây chính xác là nơi mà gần đây chúng tôi đã mất mặt đất, anh ấy nhấn mạnh. Đức là một trong những quốc gia châu Âu cuối cùng cho phép người hâm mộ trở lại địa điểm, hướng dẫn La coronavirus chắc chắn đã không giúp đỡ trường hợp của họ, nhưng vẫn có những giải pháp khác sẽ giúp mở rộng phạm vi Bundesliga trong lĩnh vực bóng đá châu Âu.

Tiến về phía trước, Kahn nhấn mạnh rằng Bayern cởi mở và sẵn sàng làm việc trong buổi hòa nhạc với các câu lạc bộ Bundesliga khác và DFL để giúp tìm giải pháp để nâng cao hồ sơ toàn cầu của Bundesliga. Anh ấy muốn có thành công bền vững hơn nhiều trong Champions League từ câu lạc bộ từ chuyến bay hàng đầu của Đức. Chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng với DFL về các giải pháp làm thế nào các câu lạc bộ hàng đầu của Đức có thể theo kịp tại Champions League. Bởi vì không thành công ở Champions League, toàn bộ Bundesliga sẽ tiếp tục mất đi tiếp thị, và điều đó cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tất cả các câu lạc bộ. Mục tiêu của chúng tôi là có một đội có thể cạnh tranh cho Champions League mùa tới, vì vậy điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tự động được yêu thích cho danh hiệu Bundesliga một lần nữa, ông nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works