cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

linh bóng đá trực tiếp hôm nay Bayern Munich, Dayot Upamecano cần thay đổi phong cách phòng thủ của mình một chút, theo Julian Nagelsmann

Dayot Upamecano sẽ cần điều chỉnh trò chơi của mình chống lại một số người chơi nhất định.

FC Bayern München V TSG Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Nếu có một Bayern Munich Plyer, người đã tìm thấy chính mình dưới một chút lửa sau khi đội bóng nghiền nát thất bại 5-0 dưới bàn tay của Borussia M?nchengladbach trong DFB-Pokal, đó là Dayot Upamecano trung tâm.

Upamecano, có lẽ, trò chơi tồi tệ nhất của anh ta mặc một bộ dụng cụ Bayern Munich và phải bị khuất phục vì những cuộc đấu tranh của anh ta dường như chỉ trở nên tồi tệ hơn trước khi Dino Toppm?ller thương xót kéo anh ta ra khỏi trận đấu.

Julian Nagelsmann, người theo dõi trò chơi từ trung tâm dữ liệu nhà bếp của mình, biết rõ về những ngày RB Leipzig của anh ấy và nghĩ rằng hậu vệ này sẽ phải thay đổi cách tiếp cận của anh ấy trước một số cầu thủ nhất định.

Khi anh ấy chơi chống lại các đối thủ như (Gladbach, Breel), người rất mạnh mẽ và mạnh mẽ về thể chất, anh ấy phải thay đổi phong cách phòng thủ của mình một chút @imiasanmia). Anh ấy là một anh chàng thông minh. Anh ta phải thích nghi với phong cách của đối thủ. Anh ấy là một cầu thủ trẻ và anh ấy sẽ học.

Các cuộc đấu tranh của Upamecano, chống lại EMBOLO là một trong những điểm nói chuyện lớn sau trận đấu. Với tình trạng người Pháp trong đội hình Bayern Munich, Upamecano sẽ cần phải sắp xếp trò chơi của mình một cách nhanh chóng. Lucas Hernandez và Niklas Süle quá tốt để có một người ngồi trên băng ghế nếu Upamecano rơi vào tình trạng suy sụp.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works