cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

John Dillon là một biên tập viên cao cấp tại Bavaria Football Works. Ông từng là biên tập viên quản lý từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 10 năm 2020. Ông gia nhập cộng đồng với tư cách là một nhà bình luận bình thường vào tháng 11 năm 2014. John nói bảy ngôn ngữ ở mức độ thành thạo khác nhau, nhưng thông thạo tiếng Đức và là người yêu của phương ngữ Bavaria. Trước đây anh sống ở Munich, trong số những nơi khác trên toàn cầu. John làm việc như một giáo viên và dịch giả, khi anh ta không chơi như một đứa trẻ lớn với hai cậu con trai của mình.

Bayern Munich từ Leon Goretzka đến Miss RB Leipzig, có khả năng bị đau đầu gối liên tục

Bayern không có. 8 đã bỏ lỡ tám tuần vì lý do đau gân kéo dài ở đầu gối. Trong khi đó, đồng đội của anh ấy đã phát triển mạnh ở vị trí của mình.

1,8 triệu euro trong The Black: Bayern Munich, nhà vô địch Liên đoàn Châu Âu năm 2020/21

Trong khi các đối thủ châu Âu khác ở đầu các giải đấu của họ chịu tổn thất tàn phá, Bayern Munich đã kiếm được lợi nhuận trong đại dịch coronavirus vào năm 2020/21

Báo cáo: Bayern Munich sẽ không thực hiện thêm chuyển nhượng trong cửa sổ mùa đông

Sky Sport, Florian Plettenberg nói rằng các ông chủ của Bayern tự tin rằng đội hình hiện tại có thể hoàn thành công việc, mặc dù tình hình coronavirus hiện tại.

Độc quyền của BFW - Bóng đá châu Âu như đã thấy từ Leverkusen: Một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành Bayer 04 Fernando Carro

Giám đốc điều hành của Bayer 04 Leverkusen, Fernando Carro thảo luận về bối cảnh kinh tế của bóng đá châu Âu, Super League châu Âu, Bundesliga và cách Bayer Leverkusen điều hướng thế giới này trong khi phát triển tài năng hàng đầu.

Đánh mạnh bởi Covid-19, có khả năng chuyển động chopo cho đến năm mới

Tiền đạo dự phòng của Bayern Munich, cần nhiều thời gian hơn để phục hồi sau các triệu chứng nghiêm trọng của Covid-19. Đồng đội Joshua Kimmich có thể có mặt chống lại Mainz vào thứ Bảy.

FARCE BOOKOK: Robert Lewandowski đã từ chối Ballon d hèOr

Robert Lewandowski, và có lẽ không có người chơi Bundesliga nào, sẽ không bao giờ giỏi như người hâm mộ Messi nghĩ rằng thần tượng của họ là trong bất kỳ năm nào.

Julian Nagelsmann: Tính khách quan thiếu sự phản đối đối với Qatar tại Đại hội đồng

Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, đã được hộ tống từ phòng họp bởi an ninh khi lệnh bị phá vỡ.

Battleground: Đại hội đồng Bayern Munich kết thúc bằng sự hỗn loạn về tài trợ của Qatar

"Haier ra! Các thành viên câu lạc bộ hô vang khi cuộc họp thường niên của Bayern, kết thúc bằng tiếng hét và tiếng la ó hướng tới các nhà lãnh đạo câu lạc bộ.

Lewandowski giành được Giải thưởng Người chơi Vàng có uy tín 2021

Bồi thẩm đoàn nổi bật của Tuttosport, bao gồm nhiều cựu vô địch, đã nổi bật Robert Lewandowski trong năm thứ hai liên tiếp.

Hermann Gerland: Bayern Munich và Đức phải suy nghĩ lại về đào tạo thanh niên

Sau khi đội U21 của Đức bị Ba Lan nghiền nát 4-0, Tiger lập luận rằng đã đến lúc phải quay lại những điều cơ bản.