cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lichthidaubongda vn BFW chuyển ngày hết hạn 2017 Chủ đề trực tiếp

Đó là thời gian tuyệt vời trong năm.

Kickers Offenbach v Bayern Muenchen - Trận đấu thân thiện Ảnh của Alex Grimm/Bongarts/Getty Images

À đúng rồi, ngày hết hạn. Cách cửa sổ chuyển nhượng bóng đá châu Âu được thiết lập có nghĩa là 24 giờ tới sẽ chứng kiến ??những khoảnh khắc bận rộn và bất ngờ nhất trong ba tháng qua.

Tất nhiên, là người hâm mộ của FC Bayern Munich, Chúng tôi tại Bavaria Football Works có rất ít để thảo luận về hành động trong ngày chuyển nhượng. Gần một nửa số lần chuyển mùa hè sắp tới của chúng tôi đã được hoàn thành vào tháng 1, với phần còn lại được hoàn thành vào tháng Bảy. Với Renato sanches được gửi đi cho mượn đến Paul Clement từ Swansea, và Bayern được báo cáo từ chối một giá thầu cho Rafinha, có vẻ như cửa sổ chuyển nhượng của chúng tôi đã được thực hiện.

Tuy nhiên, có nhiều thứ hơn thế. Bởi vì một số sự xuất hiện nhất định trong thị trường chuyển nhượng trong năm nay, rất nhiều câu lạc bộ lớn đang ở trong thời gian chao đảo. Liverpool hy vọng rằng họ sẽ giữ Philippe Coutinho và mua Virgil van Dijk từ Southampton và Thomas Lemar từ Monaco. Chelsea đã bỏ lỡ hầu hết các mục tiêu RWB và thực sự đang cạo thùng để tìm một cái. Spurs ... thiên đường thực sự đã làm rất nhiều cho đến nay. Arsenal? Vâng, không ai thực sự biết Arsenal đang làm gì.

Trong khi đó có Barcelona. Wow, Barcelona.

Chủ đề này có nghĩa là để thảo luận về tất cả những điều đó, và nhiều hơn nữa. Hãy xem xét tất cả các bản hợp đồng mới xảy ra trong 24-48 giờ tới. Nói về ý nghĩa của họ đối với Bayern Munich, các đối thủ của chúng tôi trong UCL và có thể cho bóng đá nói chung. Có lẽ Juventus Sẽ làm một bản hợp đồng cực kỳ ngu ngốc trong 24 giờ tới. Có lẽ Monchi sẽ thực hiện một động thái gây sốc cho Boateng. Có lẽ bạn nghĩ Bayern nên theo đuổi ai đó nhưng chúng tôi đã làm.

Đó là những gì chủ đề này dành cho. Chúc vui vẻ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works