cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau world cup 2021 Đường Nagelsmann, đến Munich có thể đã đi đường vòng sau khi Hoffenheim, nhúng vào hình thức.

Với ít lựa chọn huấn luyện khả thi hơn, Bayern được cho là gây áp lực cho Jupp Heynckes ở lại.

Borussia Dortmund v TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga
Từng được cho là một ứng cử viên hàng đầu để nắm quyền tại FC Bayern, danh tiếng của Nagelsmann, đã quay đầu.
Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Đó được cho là một kết luận được tha thứ. Năm 2018 sẽ là năm mà Julian Nagelsmann, 30 tuổi, sẽ đảm nhận vị trí quản lý tiếp theo của Bayern. Sau chiến dịch mờ nhạt của một huấn luyện viên người Ý được chào mời rất cao, người sẽ không tên, Nagelsmann được coi là một người có tư duy tiến bộ, người có thể phát triển tài năng trẻ Bayern.

HoffenheimNgười quản lý hiện tại của người Viking không làm gì để xua tan những tin đồn này, khi anh ta báo cáo, nói với giới truyền thông rằng đó là giấc mơ của anh ta để huấn luyện Bayern (thông qua ESPN FC):

Tôi rất, rất hạnh phúc trong cuộc sống của tôi nhưng Bayern Munich Sẽ làm cho tôi hạnh phúc hơn một chút. . . Bayern luôn đóng một vai trò nổi bật trong giấc mơ của tôi.

Bayern Munich được cho là đang nhấn mạnh vào một huấn luyện viên nói tiếng Đức cho chiến dịch tiếp theo của Bayern. Nagelsmann trông giống như một ứng cử viên đã kiểm tra tất cả các hộp.

Nhưng trong khi Bayern tăng vọt dưới Jupp Heynckes, màn trình diễn của Hoffenheim, bắt đầu bị ảnh hưởng. Và sau kết quả kém trong cả giải đấu vô địch và Liên đoàn Europa, danh tiếng của Nagelsmann đã diễn ra.

Với cổ phiếu của Julian Nagelsmann, những tên khác của các ứng cử viên quản lý tiềm năng đã trở nên nổi bật. Thomas Tuchel và Joachim L?w là hai trong số những ứng cử viên nổi tiếng hơn, mỗi ứng cử viên có những người ủng hộ và gièm pha.

Bayer 04 Leverkusen v FC Bayern Muenchen - Bundesliga
Bayern Munich đang gây áp lực cho Jupp Heynckes ở lại trong một năm nữa.
Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Tuy nhiên, có vẻ như sự ưu tiên không thể tranh cãi của chủ tịch Câu lạc bộ Bayern Munich, Uli Hooness, sẽ dành cho người quản lý hiện tại của Bayern, Jupp Heynckes để ở lại vị trí của mình trong năm 2018/19. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, xem xét sự thay đổi trong màn trình diễn của Bayern, kể từ khi loại bỏ Carlo Ancelotti.

Heynckes, tuy nhiên, đã nhiều lần từ chối yêu cầu này. Để ép buộc Heynckes kéo dài thời gian lưu trú của mình, giờ đây, Hooness đã đưa báo chí đầy đủ cho người quản lý Bayern, với hy vọng cuối cùng sẽ làm hao mòn quyết tâm của mình. Nhưng Heynckes cho đến nay đã không bị lay chuyển bởi các cuộc tấn công của Bayern. Anh ấy nói với báo chí (thông qua ESPN FC) rằng câu trả lời của anh ta vẫn không phải ngay cả khi các ông chủ của Bayern đã thực hiện các tay vịn.

Mặc dù cho đến nay, những nỗ lực của Bayern, với Heynckes vẫn không có hiệu quả, nhưng sự quyến rũ của Uli Hoence nổi tiếng và không nên được đánh giá thấp.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works