cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vong loai world cup 2022 chau a Robert Lewandowski ca ngợi James Rodriguez, tài năng ra khỏi băng ghế dự bị

Nếu tất cả mọi người ngồi trên băng ghế của Bayern với một nụ cười lớn, một cái gì đó sẽ bị tắt, thì Robert Robert Lewandowski nói về những người đồng đội không hài lòng của mình.

MUNICH, Đức - 25 tháng 9: James Rodriguez của Bayern Munich và Robert Lewandowski của Bayern Munich đi bộ đến băng ghế dự bị trước trận đấu Bundesliga giữa FC Bayern Muenchen và FC Augsburg tại Allianz Arena vào ngày 25 tháng 9 năm 2018 tại Munich, Đức. Ảnh của Alexander Hassenstein/Bongarts/Getty Images

Sau Bayern Munich4-1 chiến thắng chống lại VFB StuttgartThì Robert lewandowski ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn với Sport1, nơi ông đã thảo luận về các cuộc đấu tranh vị trí của Bayern.

James Rodriguez Và Renato Sanches rõ ràng đã bực tức khi phải là người ấm áp trong suốt các trò chơi dưới thời Niko Kova?. Sanches đã phải dành tất cả 90 phút của trận đấu với Stuttgart với tư cách là một khán giả, và anh ta nhanh chóng rời khỏi hầm mộ của đấu trường mà không nói một cách nào sau vài phút sau trận đấu.

Thuyền trưởng Ba Lan tin rằng việc một người chơi thất vọng là hoàn toàn bình thường về việc trở thành chuỗi thứ hai. Ông nói Sport1Thì

Nếu chúng tôi không có bất kỳ cầu thủ nào không hài lòng khi họ chơi, vấn đề sẽ còn lớn hơn. Tuy nhiên, tôi thấy rằng mọi người chơi đều luyện tập rất chăm chỉ và tự thúc đẩy mình. Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi và cho đội. Khi họ đến, họ đã sẵn sàng để cống hiến hết mình.

Không ai có thể ngồi trên băng ghế và mỉm cười với máy ảnh cùng một lúc. Không có gì sai khi bị thất vọng. Những gì người chơi phải làm là ngồi đó, chờ đến lượt của họ và cho nó tốt nhất khi họ có cơ hội. Lewandowski nói,

Nếu tôi đang ngồi trên băng ghế, tôi cũng không hài lòng. Nếu tất cả những người ngồi trên băng ghế ngồi đó với một nụ cười lớn, một cái gì đó sẽ bị tắt. Họ cũng sai trong trường hợp này. Mọi thứ cũng có thể thay đổi rất nhanh, để những người khác phải ngồi. Chúng tôi cần tất cả mọi người trong mùa này.

Có những tin đồn mơ hồ rằng James Rodriguez không hài lòng tại Bayern vì phải xem trò chơi từ bên lề dưới huấn luyện viên mới. Mặc dù Lewandowski ca ngợi người Colombia, ông nói thêm rằng điều quan trọng đối với đội là có một người chơi có thể bước lên bất cứ khi nào và làm điều gì đó đặc biệt cho đội.

Anh ấy là một người chơi xuất sắc. Với một đường chuyền giống như người chống lại Hoffenheim, anh ấy có thể thể hiện tất cả tài năng của mình. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi. Cho dù bạn chơi bao nhiêu phút. Sau đó, bạn sản xuất một cái gì đó đặc biệt. Điều đó chỉ có thể tốt cho đội.

Những người thay thế đang hy vọng có được thời gian chơi vào thứ Bảy khi người Bavaria đối mặt với Peter Bosz, Bayer Leverkusen tại Bayarena.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works