cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vong loai thu 3 world cup 2022 Uli Hoence thừa nhận ở đó, không có ‘kế hoạch nào để giữ Jupp Heynckes tại Bayern Munich

Áp lực đối với Heynckes tăng lên khi mùa giải không thể tiến về phía trước.

FC Bayern Muenchen tham dự lễ hội tháng mười năm 2011 Ảnh của Alexander Hassenstein/Bongarts/Getty Images

Bất chấp sự phản đối ngược lại của Jupp Heynckes, ngược lại, Bayern Munich Tổng thống Uli Hoeness ngày càng kiên trì trong nỗ lực giữ chân huấn luyện viên 72 tuổi trong một mùa giải nữa. Phát biểu tại cuộc họp St?ndehaus ở Dusseldorf (thông qua Sportbild.

Chúng tôi đang cố gắng truyền đạt cho anh ấy rằng nhiệm vụ của anh ấy tại Bayern không phải là kết thúc. JUPP nên giám sát giai đoạn chuyển tiếp từ những người chơi lớn tuổi sang các cầu thủ trẻ. . . Tôi hy vọng chúng ta có thể thuyết phục anh ta ở lại một năm nữa. Không có kế hoạch B.

HOENESS được xây dựng, dường như ám chỉ đến Julian Nagelsmann,

Hãy tưởng tượng một huấn luyện viên 35 tuổi nói với Ribery, tôi không chơi bạn hôm nay. Chúng tôi tự tin rằng JUPP có thể xử lý quá trình chuyển đổi này. Anh ấy đã hoàn thành công việc của mình.

Mặc dù trong những tuần gần đâyBorussia Dortmund Ông chủ Thomas Tuchel đã nổi lên như một ứng cử viên có khả năng nhất để thành công Heynckes, những nhận xét của Hoeness, cho thấy rằng con tàu tục ngữ đã đi thuyền.

Những bình luận của Hoeness, cũng mâu thuẫn với sự tranh chấp của Eintracht FrankfurtĐạo diễn thể thao của mình, Fredi Bobic, người tuyên bố Rằng anh ấy đã biết người quản lý tiếp theo của Bayern sẽ là ai. Bobic có từ đó đủ điều kiện nhận xét của anh ấy (Sport1), nhưng mối quan hệ cá nhân gần gũi của anh ta với Tuchel đã thúc đẩy suy đoán rằng Tuchel cuối cùng có thể là người kế nhiệm Heynckes.

Hạn chế / cấm vận - Khách hàng trực tuyến Tín dụng hình ảnh nên đọc hình ảnh Thomas Kienzle/AFP/Getty

Quyết tâm của Heynent, để giữ Heynckes chắc chắn không phải là người không chính đáng, đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng Bayern đã thắng 18 trên 19 trận đấu trên tất cả các cuộc thi kể từ khi anh ấy phụ trách. Trên thực tế, Bayern đã giành được nhiều điểm hơn trong 13 trận đấu cuối cùng của họ so với bất kỳ đội nào khác trong 5 giải đấu hàng đầu của Châu Âu, tất cả các lý do hơn HOENTY và công ty nên tiếp tục chiến đấu với răng và móng tay để bảo đảm các dịch vụ của Heynckes cho một mùa giải khác.

Tại thời điểm này, tại sao Hoeness sẽ theo đuổi một nguyên nhân bị mất nếu hoàn toàn không có cơ hội xảy ra? Bạn đã phải tự hỏi.

Các số liệu thống kê như thế này don chỉ ra khỏi không khí mỏng:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works