cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vn Manchester United đã cố gắng ký hợp đồng với Bayern Munich, Benjamin Pavard vài ngày trước

Quốc tế Pháp có thể xem xét một bước đi với tất cả các cuộc thi mà Bayern Munich có trong phòng thủ.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Benjamin Pavard là một trong những nền tảng của Bayern Munich Trong một vài năm nay, và dường như đã tìm thấy hình thức nhất quán một lần nữa trong mùa giải này dưới thời Julian Nagelsmann, cả tấn công và phòng thủ.

Tuy nhiên, điều này có thể đã được đưa vào một kết thúc ngắn hơn dự kiến ??với tư cách là Erik Ten Hag, trông Manchester United đã đến gõ cửa người Pháp vài ngày trước, theo báo cáo của nhiều nguồn (được ghi lại trên Twitter bởi @imiasanmia). Tuy nhiên, hậu vệ chiến thắng World Cup đã quyết định ở lại Munich trước khi lời đề nghị đến. Thực tế, ý định ở lại đã trở nên rõ ràng sớm hơn trong cửa sổ khi những tin đồn về việc chuyển sang Chelsea đang thực hiện các vòng.

Mười Hag có thể tận dụng rất tốt Pavard, đặc biệt là khi anh ta yêu cầu các trung vệ của mình có khả năng chơi bóng của hậu vệ hoàn toàn cũng như đôi khi ngồi rộng hơn để hành động như những người bảo vệ rộng hơn, một vai trò phù hợp với Pavard hoàn hảo khi cả hai một hậu vệ phải và trung vệ có khả năng. Trên thực tế, mặc dù thực tế là Pavard hiện đang biểu diễn xuất sắc ở bên phải, anh ta đã tuyên bố trong quá khứ rằng ý định của anh ta là chơi như một trung vệ trong sự nghiệp của mình. Hơn nữa, cuộc thi ở Munich cho các vị trí trung vệ này nóng hơn bao giờ hết với Lucas Hernández, Dayot Upamecano, và bây giờ là Matthijs de Ligt mới đã chiến đấu cho một bến đỗ bắt đầu, trong khi Manchester United nhẹ hơn nhiều của Raphael Varane và Lisandro Martínez (không đề cập đến hậu vệ phải đáng tin cậy nhất tại Old Trafford là Diogo Dalot).

Phải nói rằng Pavard đã là một người hầu trung thành với câu lạc bộ như khi đối mặt với nhiều tin đồn về chuyển nhượng, đặc biệt là những người cho Premier League toàn diện. Pavard vẫn trung thành với Bayern với một chút gợi ý thậm chí liếc nhìn theo hướng nước Anh.


Bạn nghĩ gì về động thái này? Bayern Munich có nên xem xét bán Pavard không? Nếu vậy, bạn nghĩ loại phí nào là công bằng cho một người chơi tầm cỡ và tuổi tác của anh ta? Hãy cho chúng tôi biết trong diễn đàn dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works