cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau viet nam uae Lea Schüller dẫn dắt Bayern Munich qua Carl Zeiss Jena

Hai mục tiêu từ Lea Schüller dẫn đầu Bayern Munich qua Carl Zeiss Jena trong Frauen Bundesliga.

Bayern München - VFL Wolfsburg - Bán kết Cup Women DFB Cup Ảnh của Sebastian Widmann/Getty Images

Hai mục tiêu từ Lea Schüller đã giúp giảm bớt Bayern Munich Quá khứ Carl Zeiss Jena 4-0 trong Frauen Bundesliga vào cuối tuần qua, giữ cho danh hiệu mờ nhạt của người Bavaria hy vọng còn tồn tại ít nhất một tuần nữa.

Hai bên đã đi vào một nửa không bàn thắng, nhưng Bayern đã nhanh chóng dẫn đầu trong hiệp hai sau một mục tiêu riêng từ Denise Landmann. Ba phút sau, Schüller đã nắm lấy trận đấu đầu tiên của mình để biến nó thành 2-0

Giulia Gwinn đã chuyển đổi một hình phạt mà Linda Dallmann kiếm được ở phút thứ 60, và Schüller đã giành chiến thắng lớn với một bàn thắng ở phút thứ 66.

Xem các điểm nổi bật đầy đủ nơi đây.

Bayern XI: Leitzig - Glas, Viggósdóttir, Kumagai, Gwinn (68. Landenberger) - Magull (68. Vilhjálmsdóttir), Zadrazil, Dallmann (74.

Chiến thắng của Bayern đã đưa họ đến một điểm của những người đứng đầu bảng VFL Wolfsburg; Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo có một trò chơi trong tay. Chiến thắng không đảm bảo Bayern sẽ vào UEFA Women Champions League Mùa giải tới trực tiếp vào vòng bảng, vì họ là chín điểm của vị trí thứ ba tuabin potsdam.

Có hai trận đấu còn lại trong mùa giải cho Bayern. Họ sẽ trở lại sân vào ngày 6 tháng 5 với một chuyến đi đến đối mặt với Bayer Leverkusen.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works