cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau viet nam nhat ban Didi Hamann tuyên bố rằng Bayern Munich cần một tiền vệ mới vì Joshua Kimmich quá khó chịu

Bayern Munich có cần một người bắt đầu mới ở tiền vệ trung tâm không?

FC Bayern München v Vfb Stuttgart - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Bayern Munich Cựu sinh viên Didi Hamann nhìn vào tiền vệ trung tâm của câu lạc bộ và chỉ có thể thấy các vấn đề.

Đối với Hamann, nó bắt đầu với việc thiếu một tiền vệ phòng thủ thực sự. Người đàn ông 48 tuổi nói rằng cả Joshua Kimmich và Leon Goretzka đều có đầu óc quá khó chịu để tạo ra cảm giác ổn định trước tuyến sau.

Cấm Kimmich không phải là một kẻ hủy diệt. Anh ta muốn thiết lập hành vi phạm tội, nhưng anh ta cần cung cấp sự ổn định và cân bằng. Anh ta không hoàn thành nhiệm vụ cốt lõi này, Ham Hamann đã viết trong một cột trong Kicker (như bị bắt bởi Sport1). Một sáu, anh ấy không. Bayern quan tâm đến Laimer của Leipzig (Konrad) cho công việc này, người mà tôi nghĩ là một người chơi rất giỏi. Anh ta có thể lấp đầy vị trí này tốt. Và sau đó bạn phải xem đầu tiên nếu Kimmich có những hành động tấn công như một tám như anh ấy bây giờ, bởi vì anh ấy có toàn bộ trò chơi trước mặt anh ấy. Ở vị trí tám, nó không phải là hiếm khi bạn phải đưa bóng với lưng của bạn. Tôi tò mò muốn xem liệu và làm thế nào anh ấy phát triển vào vai trò này.

Hamann, mặc dù đã không được thực hiện trong bài phê bình của ông về Kimmich. Hamann ca ngợi IQ của mình và phong cách chơi mũi cứng của anh ấy, nhưng chỉ nghĩ rằng anh ấy có thể bị sai.

Anh ấy là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, thông minh. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể chơi ở rất nhiều vị trí. Nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng hy sinh cho đội ở vị trí sáu, ông Ham Hamann nói. Một số sáu-và đây là cách tôi giải thích nó-phải chơi theo cách tương tự khi bạn 3-0 lên như khi bạn xuống 3-0. Những người khác chịu trách nhiệm cho sự sáng tạo trong hành vi phạm tội, ngay cả khi một người sáu người có thể can thiệp một cách lẻ tẻ. Trọng tâm cho anh ta là tổ chức.

Mặc dù vậy, Hamann đã nói rằng Kimmich và Goretzka có thể là giải pháp, nếu tuyến sau hoạt động tốt hơn so với mùa này.

Cấm Kimmich và Goretzka có thể hoạt động khi David Alaba và Jerome Boateng bảo vệ phía sau họ. Nhưng với một phòng thủ trung tâm dễ bị tổn thương, bạn cần một người đàn ông phòng thủ trước mặt họ. Và các đội bóng vĩ đại trong 20 năm qua đều có những tiền vệ xuất sắc, thường bị đánh giá thấp, nhưng chủ yếu là phòng thủ, ông Ham Hamann nói. “Bên cạnh đó, FC Bayern đã trở thành Champions League Người chiến thắng vào năm 2020 khi Kimmich chơi hậu vệ phải trong giải đấu cuối cùng ở Lisbon.

Đối với loại quan hệ đối tác mà anh muốn thấy ở Munich, Hamann muốn câu lạc bộ tái tạo một bộ đôi huyền thoại: Bastian Schweinsteiger và Javi Martínez.

Họ đã bổ sung cho nhau một cách tuyệt vời. Javi là người chiến thắng rõ ràng hơn và là người chiến thắng bóng, Schweinsteiger the Shaper, người đã bù đắp cho đồng hồ tốc độ mà anh ta thiếu với trí thông minh trò chơi của mình, ông Ham Hamann nói.

Mặc dù Hamann đưa ra một số lời chỉ trích hợp lệ, nhưng rất khó có khả năng Bayern Munich sẽ ký hợp đồng với Kimmich và Goretzka với các giao dịch lâu dài, sinh lợi-và sau đó nhanh chóng gửi một trong số họ vào băng ghế dự bị.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works