cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vck world cup 2022 Lothar Matth?us nói Borussia Dortmund có vấn đề về tâm lý

Có lẽ Lothar có một điểm ở đây.

FC Bayern München V 1. FC Union Berlin - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Trước Bayern Munich Tiền vệ và chuyên gia và chuyên mục hiện tại Lothar Matth?us đã nói về phía cũ của anh ấy gần đây, và giờ đây đã quyết định có một đội khác ở Bundesliga. Đội trong dòng bắn Lothar, là Bayern, được cho là những người thách đấu danh hiệu Borussia Dortmund.

Người đàn ông 61 tuổi đã không giữ lại lời nói của mình về Die Schwarzgelben và đề nghị rằng tâm lý của người Tây Ban Nha là nghi vấn để nói ít nhất.

Tại Dortmund có rất nhiều nhà lãnh đạo trên sân khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Khi có vấn đề, mọi người đều trốn, thì Lothar đã viết trên cột bầu trời của mình (như bị bắt bởi Thể thao bild). Không ai hiểu rằng không có ai ở đó đảm bảo rằng sau khi Bremen đã ghi một bàn thắng, tám hoặc chín người đàn ông tự đặt mình vào lưng và chỉ bẩn để cứu chiến thắng theo thời gian. Các nhà lãnh đạo xuất sắc trong những tình huống như vậy. Khi nó bị chặt chẽ, khi nó đóng cửa. Nhưng một lần nữa không có ai.

Borussia Dortmund v SV Werder Bremen - Bundesliga
Dortmund là 2-0 tăng 89 phút trước Bremen, nhưng thừa nhận 3 trong 6 phút và thua 2-3
Ảnh của Alexandre Simoes/Borussia Dortmund qua Getty Images

Mặc dù vậy, Lothar hy vọng rằng sự sụp đổ muộn chống lại Werder Bremen chỉ đơn thuần là một sự trượt tuyết-nếu không, giải đấu sẽ được tóm tắt sớm hơn bao giờ hết. The Borg (như một số người thân yêu của chúng tôi Borussia Dortmund Bạn bè gọi cho chúng tôi) đang ở một cấp độ hoàn toàn khác ngay bây giờ, quét sàn với mọi người.

Tuy nhiên, có một người chơi Dortmund, người an toàn trước những lời chỉ trích gay gắt của Lothar, trong đội của anh ta: Nico Schlotterbeck. Lothar thích những gì anh ta nhìn thấy từ cựu hậu vệ SC Freiburg. Tôi muốn thấy nhiều schlotterbecks trong đội này, ông Lothar nói.

Lothar cũng nói rằng Edin Terzi? - người mà anh ta gọi là một huấn luyện viên cam kết của người Hồi giáo và người giỏi - không phải là lý do tại sao Dortmund gần đây là khủng khiếp: Tôi nghĩ rằng cuối cùng họ cũng muốn đặt một cái gì đó vào tủ cúp một lần nữa ở cuối của Mùa. Rằng [terzi? chịu trách nhiệm] không thể đúng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works