cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da vong loai world cup Báo cáo: Bayern Munich phạm vi Torino FC Center-Back Gleison Bremer

Bayern Munich có thể tìm đến Ý để được giúp đỡ phòng thủ không?

Gleison Bremer của Torino FC cử chỉ trong Serie A ... Ảnh của Nicolò Campo/Lightrocket qua Getty Images

Chà ... điều này xuất phát từ hư không.

Theo nhà báo web của Tutto Mercato Marco Conterio, Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến Gleison Bremer của Torino FC.

Bremer là một người Brazil 24 tuổi, người đã liên kết cho cả hai Chelsea FCManchester United trong quá khứ. Bây giờ, mặc dù, Bayern Munich, AC MilanThì JuventusThì Inter Milan, và Tottenham Hotspur Cũng nằm trong số các câu lạc bộ quan tâm đến Bremer:

Gleison Bremer của #Torino là một trong những viên ngọc của thị trường tiếp theo. Không chỉ là #MilanThì #Juventus#Tottenham quan tâm đến. Trên trung tâm #Chôn cất cũng sẵn sàng thể hiện sự quan tâm đến có thể sau de vrij. Và #Fcbayern Ở Đức, sẵn sàng để kiểm tra vùng biển. @Tuttomercatoweb

Nếu bạn muốn xem một số công việc tiện dụng của Bremer, bạn sẽ đến đây:

Điều này có vẻ như là một sự kéo dài cho Bayern Munich, người đã được liên kết với các hậu vệ tốt hơn và thành lập hơn. Ngoài ra, hợp đồng hiện tại của Bremer, mặc dù năm 2023, điều đó có nghĩa là Bayern Munich sẽ phải trả một khoản phí chuyển nhượng - điều mà câu lạc bộ không thể hiện là sẵn sàng làm cho một hậu vệ trong giai đoạn này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works