cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau bang g Đồng hồ Đức: Sự nghiệp của Julian Draxler tại PSG trong một vòng xoáy đi xuống khi World Cup hy vọng

Julian Draxler sẽ tìm thấy một ngôi nhà mới?

Đức v Israel - Thân thiện quốc tế Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Bayern Munich Rõ ràng không phải là câu lạc bộ duy nhất liên quan đến một loạt tài năng trong đội hình của mình những ngày này. Julian Draxler, quốc tế Đức đang phát hiện ra rằng sự nghiệp của mình đang ở ngã ba đường tại Paris Saint-Germain.

Một suy nghĩ lại tại PSG những ngày này, Draxler có thể thấy World Cup hy vọng bị dập tắt nếu anh ta không tìm thấy một điểm đến chuyển nhượng tốt trong những ngày tới Sport1:

Neymar, Lionel Messi, Kylian Mbappe? Julian Draxler không còn đào tạo với các ngôi sao thế giới của Paris Saint-Germain-và thay vào đó thấy mình bị bao vây bởi tài năng sắp tới. Quốc tế Đức là một trong năm chuyên gia không được PSG đưa đi cùng trong chuyến đi dự bị đến Nhật Bản. Và mặc dù thực tế là người chơi tấn công bị thương cuối cùng lại phù hợp.

Việc loại trừ khỏi một chuyến đi tổng thống và việc hạ cấp cho một nhóm đào tạo thấp hơn là những dấu hiệu đáng ngại cho bất kỳ người chơi nào trong tương lai với một câu lạc bộ. Rõ ràng, PSG đang tìm kiếm Draxler để tiếp tục càng sớm càng tốt:

Giống như Layvin Kurzawa, Georginio Wijnaldum, Ander Herrera, Rafinha và đồng nghiệp người Đức Thilo Kehrer, Draxler phải làm việc với các cầu thủ từ Học viện Thanh niên ở Paris, cách xa Glitz và Glamour. Điều này được báo cáo, trong số những thứ khác, bởi L hèArmipe với tiêu đề: Cuộc sống kỳ lạ của những người không mong muốn.

Yike! Đối với Draxler, đây là thời điểm khủng khiếp vì anh ta cần thể hiện giá trị của mình không chỉ với câu lạc bộ tương lai, mà còn với ông chủ Đức Hansi Flick:

Hợp đồng 28 tuổi này kéo dài đến năm 2024. Đặc biệt là với tầm nhìn đến World Cup vào mùa đông, Draxler cần vài phút để có thể tự cung cấp cho huấn luyện viên quốc gia Hansi Flick. Một vấn đề: Hầu hết người chơi tại PSG đều kiếm được rất tốt- và có lẽ sẽ phải chấp nhận mất tiền lương nếu họ rời đi. Ngoài ra, tình huống cá nhân của Draxler, cũng nên đóng một vai trò trong việc lập kế hoạch cho tương lai: anh ta đang mong đợi đứa con đầu lòng với đối tác của mình vào tháng Chín.

Với mức lương khổng lồ và một em bé trên đường, Draxler đang tìm kiếm cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của mình trong một vụ va chạm trực diện. Anh ấy có làm những gì tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy và World Cup hy vọng bằng cách tìm kiếm một sự chuyển nhượng trong những tuần tới ... hoặc anh ấy sẽ tiếp tục chấp nhận tiền lương lớn, chấp nhận rằng anh ấy có thể sẽ không còn ăn mặc cho các trò chơi ở Paris và cung cấp Gia đình anh với một môi trường ổn định cho đứa con mong đợi của anh?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works