cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau bóng đá Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã hét lên, nhưng không ném đồ vào nhà bếp vì mất mát Gladbach

Ông chủ đã không mất trí trong cuộc tranh luận của Gladbach.

Bayer 04 Leverkusen v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Lukas Schulze/Getty Images

Bayern Munich Người quản lý Julian Nagelsmann sẽ không bên lề chống lại Union Berlin, nhưng anh vẫn muốn giúp đội của mình vượt qua 5-0 trận đấu với Borussia M?nchengladbach vào đầu tuần này.

Chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi là người chứ không phải máy móc, rằng những sai lầm xảy ra với chúng tôi kết hợp với một đối thủ rất tốt và một hình thức rất tệ của chúng tôi trong ngày. Chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi dễ bị tổn thương. Nhưng điều đó cho chúng ta những bài học @imiasanmia). Chúng tôi rất bình thường khi có tham vọng lọt vào trận chung kết và giành được Pokal. Nhưng chúng ta chỉ là con người và dễ sai lầm. Chúng tôi đã làm rất nhiều việc ngay vào thứ Tư. Trước đó, chúng tôi được ca ngợi là đội tốt nhất ở châu Âu. Với tôi bên lề, tôi không nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ giành chiến thắng. Nhưng có một sự phân phối một số vai trò nhất định, bạn có thể thay đổi vai trò của mình hai tuần. Một trợ lý huấn luyện viên có thể đưa vào một chương trình (bên lề) bởi vì nó không phù hợp với vai trò của anh ấy.

Về cách anh ta trao cho sự mất mát, Nagelsmann nói rằng anh ta không dùng đến việc ném vật thể vào trung tâm dữ liệu nhà bếp của mình.

Không có gì xảy ra với nhà bếp của tôi. Tôi đã từng ném một chai khi tôi ở Hoffenheim và có một trải nghiệm rất tệ với nó. Kể từ đó, tôi đã làm điều đó một lần nữa. Tôi đã hét lên rất nhiều vào thứ Tư. Nhưng hàng xóm của tôi biết rằng chúng tôi đang chơi, Nagelsmann nói. Chúng tôi chỉ là con người. Người chơi FC Bayern không quen với những thất bại như vậy. Nhưng chúng tôi đã khóc vì điện thoại. Tôi có cảm giác những người chơi mà tôi đã nói chuyện trên điện thoại cần một lúc để quên. Nhưng chúng tôi muốn thể hiện một phản ứng vào thứ bảy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works