cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi đấu việt nam Giải thưởng phù hợp từ trận hòa 1-1 của Bayern Munich vs RB Salzburg

Bayern Munich trở lại hành động trong vòng 16 của UEFA Champions League gồm 16 vs RB Salzburg tại Áo tối nay. Đây là các giải thưởng trận đấu

FC Red Bull Salzburg v FC Bayern München: Vòng mười sáu chân một - UEFA Champions League Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Jersey hoán đổi: RB Salzburg

Tôi không đưa ra một hoán đổi áo cho chỉ một người chơi. Không có một liên kết yếu nào trong RB Salzburg tối nay, cho dù đó là cuộc phản công của họ với sự bảo vệ kiên quyết của họ, Salzburg hoạt động như một đội hình rất có tổ chức và như vậy, tất cả họ đều xứng đáng với sự hoán đổi Jersey.

Ý tôi là, thôi nào. Nhìn vào vẻ đẹp này của một mục tiêu. Mũ, RB Salzburg. Bạn xứng đáng được chiến thắng một cách thẳng thắn. Hãy tự hào với quan điểm của bạn.

Der Kaiser: Lucas Hernandez

Benjamin Pavard chỉ hết sức khủng khiếp, và sai lầm của anh ấy trực tiếp dẫn đến mục tiêu của Salzburg, trong hiệp một. Pavard chỉ nói Grace là mục tiêu tiết kiệm mục tiêu của anh ấy ở phút thứ 80. Niklas Süle đã có một số khoảnh khắc ly hợp sớm, nhưng vẫn tiếp tục rất nhiều một chân trong một chân ra các buổi biểu diễn của David đã làm khổ David Alaba. Lucas Hernandez duy trì khả năng phòng thủ vững chắc của mình. Trong khi anh ta vẫn chưa ngang bằng với mức giá 80 triệu euro, Hernandez đã liên tục trở nên tốt hơn cho Bayern cả dưới Flick và giờ là Nagelsmann. Hy vọng anh ấy sẽ là hậu vệ đầu tiên trong tuần này qua tuần khác.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Joshua Kimmich đã có một số hoạt động tuyệt vời, chơi phòng thủ tuyệt vời nhưng buộc phải làm mọi thứ trong tất cả các trò chơi dài để duy trì một số kết nối giữa hành vi phạm tội và phòng thủ. Ngay cả khi những nỗ lực tốt nhất của mình, RB Salzburg vẫn rất hiệu quả trong cuộc phản công và cuộc tấn công của FC Bayern, tiền vệ và hàng phòng ngự vẫn rời rạc và cho đến khi kết thúc trận đấu, không có bất kỳ sự gắn kết nào. Nhưng, thành thật mà nói, nếu nó không dành cho Joshua Kimmich thì nó sẽ còn tồi tệ hơn. Rõ ràng là ngày, FC Bayern và Kimmich nghiêm túc nhớ Leon Goreztka, người vẫn còn vô thời hạn vì vấn đề đầu gối. Nhưng điều đó đã được nói, Julian Nagelsmann cần tìm giải pháp ngay lập tức.

Der Bomber: Robert Lewandowski

Ý tôi là, tôi không thể trao giải thưởng đôi được không? Kingsley Coman rõ ràng là cầu thủ giỏi nhất trên sân cho FC Bayern, với Lucas Hernandez và Joshua Kimmich gần phía sau. Phần còn lại của đội đã chơi chỉ khi họ đã làm vs Bochum, nghĩa là nói khá là kinh ngạc. Không có nhiều điều để nói về Lewandowski, hay Müller, vì vấn đề đó vì họ là những người chơi tấn công duy nhất ngoài Coman có bất cứ điều gì cần lưu ý.

Sané trở lại hình thức đầu mùa sớm của anh ấy và Gnabry trông thô thiển. Tôi lo ngại có thể có các vấn đề về hô hấp và thể dục lâu dài do Covid-19 vì về cơ bản mọi người không tên Robert Lewandowski đã nhận được nó. Hy vọng họ hoạt động tốt hơn trong một vài tuần. Cho đến lúc đó. Lewandowski kiếm được Der Máy bay ném bom gần như là do anh ta không phải Chơi xấu.

Meister của trận đấu: Kingsley Coman

Kingsley Coman là chất xúc tác cho hầu hết các cơ hội tấn công của Bayern, trò chơi này. Trong khi, theo thường lệ, những cú chạm hoàn thiện của anh ấy là thiếu, Coman, một so với một lần rê bóng và sáng tạo cơ hội cho thấy chính nó trong thời gian quan trọng, chỉ bị thất vọng bởi những đường chuyền hoàn thiện hoặc chạm vào của anh ấy. Vâng, anh ta chỉ chịu trách nhiệm cho FC Bayern eking một trận hòa 1-1, nhưng bị đánh lừa.

Điều đó đang được nói, thực tế anh ấy là meister của trận đấu nói lên khối lượng cho cách mà Bayern chơi trò chơi này. RB Salzburg là một đội tốt, nhưng để thua trò chơi này? Không thể tha thứ theo đúng nghĩa của nó, nhưng để mất nó ngay sau vụ sụp đổ 4-2 tại Bochum? Ghế đó phải được nóng. Nhưng bây giờ? Hãy cúi đầu, Kingsley Coman và thưởng thức meister của bạn về trận đấu để tiết kiệm một điểm rất cần thiết cho FC Bayern Munich.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works