cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi đâu vong loai world cup 2022 Hasan Salihamidzic phản ứng với trận hòa của Bayern Munich, UEFA Champions League

Bayern sẽ đối mặt với Inter Milan, Barcelona và Viktoria Plzen trong nhóm C.

FC Salzburg v FC Bayern München: Vòng mười sáu chân một - UEFA Champions League Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

UEFA Champions League Vòng hòa nhóm cho mùa giải 2022/23 hiện đã hoàn tất và Bayern Munich đã được rút ra để đảm nhận Inter Milan, FC Barcelona và Viktoria Plzen trong nhóm C. Nhóm này khá dễ tranh cãi, nhóm người chết của người chết và có những người phụ, hầu hết là Robert Lewandowski đang đối đầu với câu lạc bộ cũ của anh ta tại câu lạc bộ mới của anh ta.

Trong khi nhóm, trên giấy tờ, có thể có vẻ khó khăn để thoát ra, Bayern, bay bắt đầu chiến dịch sẽ cung cấp mọi sự tự tin về phía trước khi bắt đầu các giai đoạn nhóm cho Champions League hiện ra trên đường chân trời.

Sau kết quả của trận hòa, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã đưa ra những suy nghĩ của mình về nhóm Bayern, biết rằng hầu hết các đối thủ của họ đã tăng cường tốt trong suốt mùa hè Chuyển cửa sổ. Chúng tôi luôn muốn cạnh tranh ở đầu và tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trong mọi trò chơi. Nó không phải là một nhóm dễ dàng. Các đội đã tăng cường tốt. Nhưng chúng tôi mong chờ nó, anh ấy nói (thông qua @imiasanmia trên Twitter).

Tất nhiên, Bayern đã có một số lịch sử với cả Barcelona và Inter Milan trong cuộc thi từ mùa giải gần đây, nhưng không quá nhiều với Viktoria Plzen. Nó rõ ràng rằng cả Barcelona và Inter đều là những mục yêu thích về tỷ lệ cược để mang lại cho Bayern rắc rối nhất trong nhóm C, nhưng Brazzo cũng cảnh giác với trang phục Séc. Càng với Barcelona và Inter, chúng tôi đã chống lại hai đội khó khăn. Đây là những đội bạn thích chơi. Camp Nou là một sân vận động tuyệt vời và chúng tôi đã thành công lớn ở đó. Tôi cũng mong được đi du lịch đến Ý. Tôi rất thận trọng về Viktoria Plzen. Tất nhiên chúng tôi yêu thích, nhưng nó không dễ dàng. Chúng tôi mong chờ nó. Các chàng trai sẽ phải cống hiến hết mình trong mọi trò chơi, anh ấy giải thích.

Đối với Barcelona, ??đặc biệt, lịch sử gần đây của hai bên bình phương là rất ủng hộ Bayern. 8-2 nổi tiếng ở tứ kết mùa giải 2019/20 và sau đó là hai nhóm nhóm, 3-0 thắng mùa trước. Rất nhiều điều đã thay đổi kể từ đó và cả hai bên đã đầu tư rất nhiều vào việc tấn công quân tiếp viện vào mùa hè này, vì vậy Brazzo biết rằng đó sẽ là một cuộc gặp gỡ tầm cỡ cao cả hai lần họ gặp trong thời gian này. Chỉ có bóng đá viết những câu chuyện như vậy. Chúng tôi cũng phải đối mặt với họ mùa trước. Barcelona đã tăng cường tốt, họ có một đội hàng đầu, bao gồm cả Lewy. Nó sẽ là hai trò chơi rất thú vị. Chúng tôi mong chờ nó, anh ấy nhận xét.


Quan tâm đến cuộc thảo luận nhiều hơn về điểm hòa của nhóm? Đây là podcast của chúng tôi phản ứng với nhóm Bayern, hãy lắng nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works