cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich doi tuyen viet nam Kingsley Coman tự tin về phần của mình trong kế hoạch của Bayern Munich mùa này

Cầu thủ chạy cánh đa năng được giới thiệu và sẵn sàng để có một chiến dịch 2017/18 hiệu quả với người Bavaria.

FC Bayern Muenchen v Bayer 04 Leverkusen - Bundesliga Ảnh của Sebastian Widmann/Bongarts/Getty Images

Kinglsey Coman đã lên tiếng tin tưởng về chiến dịch 2017/18 của mình với Bayern Munich trong một cuộc phỏng vấn với Bầu trời Đức (thông qua ESPNFC) phía trước PhápVòng loại World Cup của nước Hà Lan tại Stade de France vào tối thứ Năm.

Bước vào chiến dịch thứ ba của mình với Bayern, Coman cảm thấy rằng anh ta có một vai trò quan trọng để đóng vai Carlo Ancelotti mặc dù đứng sau cả Franck Ribery và Arjen Robben theo thứ tự mổ - và được cho là James Rodriguez cũng bị chấn thương.

Không có sự ngụy trang nào thực tế rằng Coman đã đấu tranh để có được lực kéo tích cực mùa trước trong một chiến dịch chứng kiến ??anh ta bị cản trở bởi chấn thương. Anh chỉ đăng ký 2 bàn thắng và hỗ trợ trong tổng số 24 lần ra sân trong các cuộc thi, một dấu hiệu thấp hơn 6 bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo vào năm 2015/16.

ON là lựa chọn thứ ba đằng sau Ribery và Robben ...

Khi được hỏi về các đối tác kỳ cựu, sung mãn của mình, Coman khăng khăng rằng anh cảm thấy rằng Bayern có niềm tin rằng anh có thể là người đàn ông bước vào đôi giày của họ khi đến lúc:

Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Cả hai vẫn đang chơi ở cấp độ rất cao. Có lẽ cả hai sẽ gia hạn hợp đồng một lần nữa; Bạn không bao giờ có thể nói chắc chắn. Nhưng tôi biết rằng câu lạc bộ đang hoàn toàn ngân hàng cho tôi trong tương lai. Tôi vẫn còn trẻ; Cả hai người khác chỉ đơn giản là một chút lớn tuổi. Tôi đã nói chuyện với hệ thống phân cấp Bayern và do đó tôi ở lại Munich vì họ sẽ cho tôi cơ hội ở đây. Tất nhiên, tôi phải nắm lấy cơ hội của mình, nhưng triển vọng của tôi là tốt.

Trớ trêu thay, chính coman cuối cùng đã tạo ra sự khác biệt trong Bayern Voi chiến thắng 2-0 trước Werder Bremen Thứ bảy tuần trước, cung cấp hỗ trợ cho mục tiêu mở màn của Robert Lewandowski, sau khi trở thành một người thay thế ở phút thứ 64 cho Robben - một minh họa hoàn hảo về việc vượt qua câu tục ngữ của ngọn đuốc trong hành vi phạm tội của Bayern.

Khi chơi dưới Pep Guardiola Vs. Ancelotti ...

Coman đã sung mãn hơn rất nhiều với các mục tiêu và hỗ trợ theo Pep Guardiola trong mùa giải 2015/16 so với dưới thời Ancelotti kể từ khi anh ấy tiếp quản với tư cách là người quản lý. Ngay cả khi Guardiola vẫn chịu trách nhiệm, Coman đã có một hỏa lực đáng kể để cạnh tranh cho một điểm xuất phát. Tuy nhiên, bất chấp tài năng đẳng cấp thế giới đó, Coman đã giành được tổng cộng 27 lần bắt đầu vào năm 2015/16 dưới thời Guardiola, cao hơn gần ba lần so với 10 lần bắt đầu của anh ấy dưới thời Ancelotti mùa trước.

Khi được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với hai người quản lý, Coman vẫn là ngoại giao và tôn trọng mặc dù anh ấy có được vận may tương phản dưới hai người:

Tôi không có mối quan hệ đặc biệt với Guardiola. Chúng tôi không nói nhiều. Tuy nhiên, đúng là tôi đã chơi và bắt đầu thường xuyên hơn khi anh ấy đặt niềm tin vào tôi. Đôi khi, tôi cũng chơi vì những người khác bị thương, nhưng chúng tôi không nói chuyện mỗi ngày.

Anh ta nhanh chóng gạt bỏ bất kỳ gợi ý nào về suy đoán rằng anh ta có thể không nhìn thấy mắt với Ancelotti:

Mối quan hệ là giống nhau [như với Guardiola]. Thực tế tôi đã chơi ít hơn cho phép tôi làm việc nhiều hơn về những điểm yếu trong trò chơi của mình, như tiêu đề hoặc hoàn thiện của tôi. Tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn hai năm trước, mặc dù bạn không thực sự thấy rằng vì tôi không có thời gian chơi rất lớn. Năm ngoái, chẳng hạn, tôi hiểu hoàn toàn vị trí của huấn luyện viên, vì vết thương của tôi.

Nếu sự tham gia của anh ấy tiếp tục có ý nghĩa như cuối tuần trước chống lại Bremen, triển vọng của Coman chắc chắn sẽ có sự lên ngôi, đặc biệt là nếu Ribery hoặc Robben nhận một chấn thương tại bất kỳ điểm nào trong mùa giải. Bất kể, anh ấy luôn là một lựa chọn để sử dụng, đặc biệt là trong một vai trò rộng lớn hơn, mà Ancelotti đã chú trọng rất nhiều vào mùa này. Coman có khả năng tạo ra sự khác biệt khi anh ấy tham gia, ngay cả với những cơ hội hạn chế, vì vậy điều hoàn toàn quan trọng đối với anh ấy là tiếp tục tận dụng tối đa cơ hội của mình.

Anh ấy rõ ràng khao khát thành công trong mùa giải này và sẽ nhận được cơ hội để kiếm được nó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works