cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich dau viet nam Đội ngũ quốc gia Đức được công bố cho vòng loại nữ giới vào tháng 9 World Cup

Sáu người chơi Bayern Munich làm nổi bật danh sách. DFB Frauen có hai trận đấu quốc tế, vào ngày 3 tháng 9 và ngày 6 tháng 9, với Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria, tương ứng.

Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2022 - Đức sau trận chung kết
Laura Freigang (trái) và Lina Magull ăn mừng tại buổi tiếp tân của đội ở Frankfurt sau Euro 2022.
Ảnh của Uwe Anspach/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Họ đã trở lại hoạt động! Huấn luyện viên của Đức Martina Voss-Tecklenburg đã công bố đội hình 24 người chơi của cô cho vòng loại hai tháng 9 cho World Cup nữ mùa hè tiếp theo.

Tất nhiên, đó là một danh sách rất quen thuộc về những cái tên là đội hình Voss-Tecklenburg, cho Giải vô địch nữ châu Âu được kết hợp gần đây. Đây là cô ấy Đội hình Euro 2022, để so sánh:

Đây là đội hình của chúng tôi cho vòng loại World Cup chống lại Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria.

#Turger Thứ Bảy, 09/03/2022, 2:45 p.m

#Bulger Thứ ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022, 6:30 chiều

Các Bayern Munich Đội ngũ sẽ bao gồm hậu vệ Giulia Gwinn, tiền vệ Linda Dallmann, Lina Magull, và Sydney Lohmann, và chuyển tiếp Lea Schüller và Klara Bühl.

Đó là một đồng euro thành công cho các quý cô Đức, người đã vượt quá nhiều kỳ vọng-nếu không phải là của riêng họ-trong việc lọt vào trận chung kết và đưa một đội nước Anh mạnh mẽ và được huấn luyện tốt vào dây trong thêm thời gian. Mặc dù vậy, nó đã đến World Cup 2023.

Và nếu bạn bỏ lỡ phạm vi bảo hiểm Euro của chúng tôi, hãy xem danh sách (đáng kể) của chúng tôi các câu chuyện liên quan dưới đây!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works