cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich bong da vong loai world cup chau au Thomas Müller ca ngợi Super Superb Jadon Sancho, phản ánh về sự hồi sinh của chính mình dưới thời Hansi Flick

Müller đã ca ngợi tài năng và ra quyết định của Sancho, và cũng bày tỏ sự nhẹ nhõm của mình để trở thành một thành viên có giá trị, hiệu quả của Bayern.

FC Bayern Muenchen v FC Schalke 04 - Bundesliga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Thomas Muller dẫn đầu Bundesliga trong các hỗ trợ cho đến nay cho mùa giải 2019/2020 (12), và anh ấy được theo dõi chặt chẽ ở vị trí thứ 2 bởi Borussia Dortmund Jadon Sancho (11), người là một trong những tài năng trẻ, thú vị nhất. Thật ấn tượng, Sancho cũng có 11 bàn thắng với tên của mình trong mùa giải này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Buzzer thể thao (thông qua Bundesliga.com), Muller nhấn mạnh khả năng chơi của Sancho,:

Jadon Sancho là một người chơi tuyệt vời. Anh ấy có một mối đe dọa với kỹ thuật, tốc độ và rê bóng của mình. Có những người chơi khác ở Bundesliga với những phẩm chất đó, nhưng họ không có quyết định đặc biệt.

Sau một chiến dịch ra mắt ấn tượng cho Dortmund trong 2018/2019 (12 bàn thắng, 14 hỗ trợ), thật khó để tưởng tượng Sancho cải thiện những con số đó trong mùa giải này. Nhưng chỉ sau mười chín trận đấu, anh ấy rất dễ dàng để vượt qua điều đó một cách dễ dàng.

Trong khi các số liệu thống kê riêng của Müller, cho mùa này có thể không đọc ấn tượng như Sancho, anh ấy đã trải qua một sự hồi sinh thực sự dưới thời Hansi Flick. Sau khi không bắt đầu một nửa Bayern Munich Các trận đấu của giải đấu dưới thời Niko Kovac, Muller là một người thường xuyên dưới phim, bắt đầu 8 trận đấu trong đó anh đã ghi được 4 bàn thắng và cung cấp 8 pha kiến ??tạo.

Müller cho biết, anh không thể hiểu tại sao anh ở trên băng ghế dự bị trong sáu trận đấu liên tiếp dưới Kovac trong nửa đầu mùa giải:

Sau đó, tôi không thể hiểu được điều đó và bây giờ tôi vẫn có thể có thể, về lý do tại sao tôi ở trên băng ghế dự bị trong sáu trận đấu cạnh tranh liên tiếp, bởi vì tôi thực sự cảm thấy mình có thể giúp đội. Đó là những gì tôi đã dự tính vai trò của mình khi tôi chỉ mới bước sang tuổi 30. Tuy nhiên, nó đã rất tốt cho tôi và đội - ngoài hai trò chơi chống lại Bayer LeverkusenBorussia M?nchengladbach Nơi chúng tôi chơi tốt nhưng thua.

VFL Bochum v Bayern Muenchen - DFB Cup Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Ngược lại, Müller nói rằng niềm tin vào Hansi Flick rằng cả anh và toàn bộ đội đều cảm thấy Hinrunde:

Hansi đang làm một công việc tuyệt vời với tư cách là huấn luyện viên và có ảnh hưởng lớn đến đội do phẩm chất con người của anh ấy. Kỳ vọng tại Bayern rất cao, mặc dù. Chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi hạnh phúc chỉ vì chúng tôi chơi tốt, khi chúng tôi vẫn đang theo đuổi. Nhưng nếu chúng ta tiếp tục trong tĩnh mạch này [và giành được danh hiệu] Flick chắc chắn là câu lạc bộ Cảng cuộc gọi đầu tiên.

Thể thao -Club Freiburg v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works