cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich bong da chau a CẬP NHẬT: Bayern Munich đánh bại RB Leipzig và Real Madrid cho FC Barcelona, ??Adam Adam Aznou

Không, nó không trả thù. Nó chỉ đơn giản là kinh doanh tốt.

https://eae2.com/2022/05/349343/bayern-munich-close-to-signing-moroccan-talent-adam-aznou-ben-cheikh

Cập nhật (ngày 21 tháng 7, 2:30 chiều ET)

Mỗi Sport1, thỏa thuận này sắp hoàn thành:

Việc chuyển tài năng Adam Aznou là hoàn hảo theo thông tin Sport1. Sky cũng báo cáo.

Hậu vệ trái 16 tuổi di chuyển từ FC Barcelona đến khuôn viên FC Bayern và được coi là một tài năng cực kỳ hứa hẹn. Aznou, người đã được trinh sát trong một thời gian dài, cũng đã ở Munich.


Những người phụ trách tại Bayern hy vọng rằng AZNOU sẽ cung cấp sự cạnh tranh cho Alphonso Davies trong một vài năm. Ban đầu, anh được lên kế hoạch cho U17.

SKYSPORT LỚN Florian Plettenberg cho biết thêm rằng RB Leipzig và Real Madrid cũng đã được khoanh tròn:


Mỗi báo cáo từ Bầu trời nhà báo Florian Plettenberg (và bị bắt bởi @imiasanmia), việc chuyển nhượng miễn phí của Adam Aznou sang Bayern Munich gần như hoàn thành. Aznou là một hậu vệ trái tài năng hiện đang miệt mài giao dịch của mình trong Học viện Thanh niên Barcelona và được đánh giá rất cao, đã chơi cho đội U-16 Tây Ban Nha và được cho là từ chối những người như Bayer Leverkusen, Juventus, Benfica và Borussia Dortmund. Bất kỳ người chơi nào đã từ chối Dortmund để chuyển sang Bayern đạt được điểm brownie ngay lập tức. Cũng quan trọng cần lưu ý là hợp đồng của AZNOU với Barcelona đã hết và giờ đây anh ta có thể được ký kết không có phí chuyển nhượng.

Nó sẽ đại diện cho việc ký kết thứ hai của Bayern về một hậu vệ trái cho Học viện Thanh niên vào mùa hè này, sau đó Matteo Vinl?f đã được mua từ Câu lạc bộ Thụy Điển Hammarby nếu FotBollF?rening. Vẫn còn phải xem làm thế nào cả hai người chơi sẽ có thể cùng tồn tại trong các đội trẻ trong khi vẫn phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự chuyển giao mạnh mẽ và hy vọng là nó sẽ được thực hiện sớm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works