cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

loại world cup 2022 Kinh doanh chưa hoàn thành: Bayern Munich có nên chuyển mục tiêu Sadio Mane ở Liverpool không?

Liverpool chiến thắng Champions League trước Real Madrid có thể đã chuyển sang Bayern dễ dàng hơn

Liverpool FC v Real Madrid - Chung kết UEFA Champions League 2021/22 Ảnh của Catherine Ivill/Getty Images

LiverpoolSadio Mane đang được chào mời rất nhiều để chuyển đến Bayern Munich. Cầu thủ 30 tuổi này đã hoàn thành mọi thứ có thể ở cấp độ câu lạc bộ với Liverpool. Một thử thách mới ở nước ngoài có thể là điều mà Mane đang mong chờ. Tuy nhiên, theo một bài viết của Expressuk, Sadio Mane vẫn có một số doanh nghiệp còn dang dở tại Anfield. Hãy để một cái nhìn.

"Trả thù cho sự thất bại" và "tạo dấu ấn của mình trong trận chung kết"

Express nghĩ rằng Mane nên ở lại ít nhất một năm nữa để trả thù Champions League đánh bại Real Madrid. Trận chung kết năm sau là ở Istanbul, nơi Quỷ đỏ có một lịch sử đáng nhớ, có khả năng có thể là nơi Liverpool giành được danh hiệu thứ 7 của họ.

Liverpool FC v Real Madrid - Chung kết UEFA Champions League 2021/22 Ảnh của Harriet Lander/Copa/Getty Images

Bây giờ, trận chung kết với Real Madrid là trận chung kết Champions League thứ ba của Mane, sau năm năm, với Liverpool. Anh ấy đã chỉ ghi bàn một lần trong trận chung kết vào năm 2018. Nhưng, đã giành được danh hiệu vào năm 2019, sẽ đủ công bằng để Mane thách thức Champions League một lần nữa với một đội khác. Don Tiết lo lắng Sadio, Bayern cũng vậy, có rất nhiều lời báo thù liên quan đến Real Madrid.

Bayern tạm thời vượt qua nhu cầu của họ đối với các cầu thủ trò chơi lớn khi đội bóng thường xuyên tham gia câu lạc bộ trong các trận đấu quan trọng. Nhưng, đó là hơn một năm trước. Người Bavaria đang rất cần ghi bàn của trò chơi lớn kể từ khi Champions League thoát khỏi Paris Saint-Germain năm ngoái. Máu tươi trong bộ phận đó chắc chắn sẽ làm trẻ hóa sở trường để có được các mục tiêu trong các đồ đạc quan trọng. Khi Lewy rời đi, sẽ có rất nhiều chỗ để Mane chiếm được lớp phủ và tạo dấu ấn trong trận chung kết, với Bayern.

Đĩa tăng gấp bốn lần

Liverpool đã rất gần gũi với việc đóng gói bộ tứ của họ trong mùa này sau những màn trình diễn rất mạnh mẽ trong tất cả các cuộc thi. Họ đã hoàn thành thứ hai sau thành phố Manchester Tại Premier League sau khi đảm bảo 92 điểm, thua City theo một điểm! Họ thua Real Madrid trong trận chung kết bởi một tỷ lệ bàn thắng duy nhất mặc dù là đội chiếm ưu thế hơn.

Dưới thời Jurgen Klopp, Liverpool chắc chắn sẽ thách thức một lần một lần nữa trong một lần nữa trong mùa giải tới. Đội bóng của Klopp, Liverpool là một đội hình ổn định hơn so với Bayern, lúc này và công bằng, có cơ hội lớn hơn để đến trận chung kết CL tiếp theo. Điều này mang lại cho Liverpool sự ổn định cao hơn so với những gì Bayern có thể cung cấp.

Liverpool FC v Real Madrid - Chung kết UEFA Champions League 2021/22 Ảnh của Chris Brunskill/Fantasista/Getty Images

Với một năm còn lại trong hợp đồng của mình, điều này với tôi sẽ là lý do thuyết phục nhất để làm cho bờm ở lại, để dành các phương trình và cảm xúc trong phòng thay đồ.

Mặt khác, Bayern cũng tham gia treble mỗi năm. Đức, không giống như Anh, chỉ có một cuộc thi Cup lớn-DFB-Pokal. Mặc dù đội hình trải qua một số thay đổi, người Bavaria sẽ có một tầm nhìn như họ luôn làm và hy vọng tầm nhìn của Bayern về Sadio Mane sẽ đủ để thuyết phục anh ta chuyển đến Munich.


Nếu bạn muốn có nhiều suy nghĩ hơn về các báo cáo của Sadio Mane-to-Bayern Munich, hãy xem các podcast gần đây nhất của chúng tôi:

Bavaria Podcast Works - Chương trình hàng đầu được tổ chức bởi Ineednoname và Teddy Son

Bavaria Podcast Works-Cuối tuần khởi động do CSMITH1919 tổ chức

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works