cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ld dota 2 Chúng ta sẽ thấy các trận đấu DFB-Pokal và DFL-supercup được chơi ở nước ngoài?

Có một cuộc thảo luận đang diễn ra để chơi Super Cup và thậm chí có thể là trận chung kết Pokal bên ngoài Đức.

Real Madrid v Athletic Bilbao - Supercopa de Espana Chung kết Ảnh của Pedro Castillo/Real Madrid qua Getty Images

Khi trước đây Bayern Munich Ngôi sao David Alaba đã nâng miếng đồ bạc đầu tiên của mình với Real Madrid, Supercopa trên Athletic Bilbao, anh ấy đã ở tại Bernabeu hoặc một sân vận động lịch sử khác của Tây Ban Nha, thay vào đó anh ấy ở Sân vận động Quốc tế Vua Fiyad ở Riyad, Ả Rập Saudi.

Mặc dù nó chưa đến Bundesliga, những năm gần đây đã chứng kiến ??một xu hướng của trận chung kết Cup được chơi bên ngoài đất nước của họ. Siêu cúp Ý đã được chơi bên ngoài Ý mười lần, chủ yếu ở Trung Quốc hoặc ở các nước Trung Đông.

Đối với La Liga, nó thực sự là tất cả về tiền. Liên đoàn Tây Ban Nha và những người tham gia đã nhận được 30 triệu euro cho Copa này trong sự kiện sa mạc. Trong khi các giám đốc điều hành của giải đấu và câu lạc bộ cho rằng sự kiện này cũng thành công cho người hâm mộ, tuyên bố số lượng lớn người hâm mộ du lịch tham dự, giải đấu nhỏ nhận được rất ít sự quan tâm bên ngoài Saudi. Bán kết Classico không được phát sóng hay phát trực tuyến. Mặc dù vậy, La Liga đã ký hợp đồng kéo dài định dạng này cho đến năm 2029.

Nhân vật công khai duy nhất lên tiếng chống lại sự kiện này là tiền vệ của Bilbao Raul Garcia, người nói rằng điều đó không có ý nghĩa gì. Bóng đá đã thay đổi. Chúng tôi không nghĩ về người hâm mộ nữa! Ở tuổi 35, anh ta có thể đủ khả năng để chấp nhận những rủi ro công cộng đó.

Bild Các báo cáo rằng một phong trào tương tự đã được bắt đầu ở Đức. Cựu Chủ tịch Bayern Karl Heinz Rumminegge đề nghị xuất khẩu DFL-supercup vào đầu năm 2015. Mặc dù giải đấu chưa được thông qua, cuộc thảo luận đã được phát động và dường như đã mở rộng để bao gồm cả trận chung kết Pokal bên ngoài Đức.

Ý tưởng đặt ra một câu hỏi đầy thách thức cho các giám đốc điều hành bóng đá Đức và người hâm mộ của Bundesliga. Trong các nhóm môi trường hiện tại cần tạo ra nhiều thu nhập hơn để duy trì tính cạnh tranh trên khắp châu Âu và tại nhà. Với phiên bản mới của Financial Fair Play chưa được xuất bản hoặc có hiệu lực, rất khó để các câu lạc bộ thực hiện kế hoạch kinh tế dài hạn. Nhu cầu về tiền mặt là có, nhưng truyền thống và sự tham gia của người hâm mộ nên được hy sinh bao nhiêu để theo đuổi các quỹ hoạt động?

Ngoài ra còn có một sự khác biệt định tính dựa trên nơi sự kiện sẽ được tổ chức. Một trận chung kết Cup được chơi ở Riyad, Dubai hoặc các điểm đến tương tự sẽ là một khoản tiền mặt thuần túy mà không có cơ hội thực sự để mở rộng cơ sở người hâm mộ của đội. Mặt khác, nếu được chơi ở một thành phố lớn của Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ hoặc thậm chí là trận đấu và tham dự chương trình khuyến mãi có thể được sử dụng để mở rộng cơ sở người hâm mộ của giải đấu và câu lạc bộ ở các quốc gia đó. Các quyết định khó khăn nằm ở phía trước về cách Bundesliga muốn thích nghi với thị trường bóng đá hiện tại.

Bạn nghĩ gì về ý tưởng của các trò chơi Bundesliga có ý nghĩa được chơi ở nước ngoài? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works