dota 2 liquipedia cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch world cup 2022 châu á Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn chào mời Manuel Neuer chơi cho đến khi anh ấy 40 40

Từ huyền thoại này sang huyền thoại khác.

FC Bayern Muenchen v Eintracht Frankfurt - Bundesliga Ảnh của Adam Pretty/Bongarts/Getty Images

Nếu có ai có thể nói một cách có thẩm quyền về việc có hay không Bayern MunichManuel Neuer có thể duy trì mức độ chơi hiện tại của mình trong giai đoạn này trong sự nghiệp, đó là Giám đốc điều hành Câu lạc bộ Oliver Kahn.

Một huyền thoại thủ môn theo cách riêng của mình, Kahn là một trong những người ra quyết định quan trọng tại Bayern Munich và sẽ có tiếng nói trong việc gia hạn hợp đồng sắp tới của Neuer. Dựa trên các tuyên bố dưới đây, Kahn có vẻ như anh ta sẽ hoàn toàn hỗ trợ cho một thỏa thuận mới cho Neuer.

Có, anh ấy hoàn toàn có thể. Manuel đang phá vỡ tất cả các hồ sơ và đang để lại cho tôi không có gì. Tôi bảo anh ta để lại một số hồ sơ cho tôi. Nhưng anh ấy rất tham vọng và không có dấu hiệu mệt mỏi, ông Kah Kahn nói (như bị bắt bởi ABENDZEITUNG). Anh ấy dẫn đầu đội. Bạn có thể nhìn thấy nó và bạn có thể nghe thấy nó. Anh ấy là ví dụ điển hình của một người chơi không bao giờ hài lòng. Anh ấy vẫn rất có khả năng chơi trong một thời gian dài. Tôi đã 38 hoặc 39 khi tôi nghỉ hưu. Tôi dần dần có đủ. Manuel thì khác.

Hiệu ứng nhỏ giọt trên một phần mở rộng cho Neuer sẽ được cảm nhận bởi một số người chơi. Tuy nhiên, quốc tế Đức chưa thấy sự sụt giảm về hình thức và cuối cùng có thể chứng minh Kahn là chính xác với đánh giá của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works