cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch về nước của đội tuyển việt nam Độc quyền của BFW: Một cuộc phỏng vấn với cựu hậu vệ Bayern Munich Christian Ziege

Christian Ziege nói về thời gian của anh ấy với Bayern và đội tuyển Đức, cũng như các dự án hiện tại của anh ấy ở Áo

Bóng đá Bundesliga - 1994/95 - Eintracht Frankfurt - FC Bayern Munich 2: 5 (xếp hạng 2: 0) Ảnh của Oliver Berg/Hình ảnh liên minh qua Getty Images

Christian Ziege đã chơi cho Bayern Munich Từ năm 1990 đến 1997, nơi anh đã giúp Bayern giành chiến thắng Bundesliga hai lần và UEFA Cup (tiền thân của Europa League) một lần. Sau khi chơi hơn một nửa sự nghiệp cho Bayern, Ziege cũng đã chơi ở Serie A và Premier League trước khi kết thúc sự nghiệp của mình tại Bundesliga với Borussia M?nchengladbach. Anh cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Đức, giành Euro 96 và đứng thứ hai trong World Cup 2002.

Sau khi nghỉ hưu, Ziege đã có nhiều vị trí huấn luyện ở tất cả các cấp độ khác nhau và trong các khu vực khác nhau trên thế giới. Điểm dừng chân gần đây nhất của anh là FC Pinzgau ở Saalfelden, Áo - một câu lạc bộ thuộc sở hữu của người hâm mộ. Là một chủ sở hữu người hâm mộ, BFW, Logan Chugg đã có thể điều phối một cuộc phỏng vấn.

BFW: Hãy cho chúng tôi biết một chút về những gì bạn đã làm ở Áo?

Christian Ziege: Tôi luôn có ước mơ này để sống ở Áo. 2018 vợ tôi và tôi quyết định thử và đi cho nó. Năm 2019 vào tháng Tư đã có cơ hội để huấn luyện FCPS và đó là công việc của tôi cho đến ngày 30 tháng 6. Một trải nghiệm tuyệt vời và tuyệt vời để huấn luyện một đội ở cấp độ này.

BFW: Bạn sẽ làm gì bây giờ khi bạn đang lùi lại từ huấn luyện?

Ziege: Bây giờ tôi là giám đốc thể thao. Nó có nghĩa là tôi phụ trách toàn bộ triết lý trong câu lạc bộ của chúng tôi. Vì vậy, không chỉ là đội đầu tiên. Chúng tôi nói về các đội trẻ và đội nữ. Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao tôi thành lập Fu Fu Fu Fubballschule Pinzgau, cùng với Mike Pilko. Các cô gái chơi với các chàng trai đến 14 tuổi - sau đó họ thực sự nên được đào tạo theo tuổi của họ, nhưng cuối cùng trực tiếp với đội chiến đấu. Chúng tôi đã thực hiện quá trình phát triển này, mặc dù chúng tôi biết rằng nó sẽ không xảy ra qua đêm.

BFW: Làm thế nào mà nó đã huấn luyện con trai của bạn?

Ziege: Không có vấn đề gì cả. Miễn là bạn đối xử với anh ấy như mọi người khác, bạn không có vấn đề gì. Anh phải biểu diễn như tất cả các thành viên khác trong nhóm.

BFW: Bạn cảm thấy thế nào về mô hình thuộc sở hữu của người hâm mộ mà FC Pinzgau hoạt động theo-so với một số đội trên khắp châu Âu được các quốc gia mua lại và bơm hàng tỷ người vào câu lạc bộ?

Ziege: Với câu lạc bộ thuộc sở hữu của người hâm mộ tại FC Pinzgau Saalfelden, chúng tôi có một tình huống rất đặc biệt và động lực đằng sau dự án của chúng tôi. Trên toàn thế giới, người hâm mộ có thể mua cổ phần trong câu lạc bộ và là nhà đầu tư - đã thực hiện đúng đà. FC Pinzgau Saalfelden đã phát triển ở nhiều lĩnh vực, đã trở nên chuyên nghiệp hơn và đang ở một chỗ đứng ổn định. Từng bước một. Sẽ là tuyệt vời, nếu cơ sở fan của chúng tôi sẽ phát triển trong tương lai. Nhưng khu vực này cũng rất quan trọng đối với chúng tôi và thực sự gần gũi với trái tim của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn xây dựng một cái gì đó một cách được nhắm mục tiêu trong dài hạn và đảm bảo tính bền vững. Đây không chỉ là những từ lỏng lẻo, mà là một lời hứa!

BFW: Nhìn lại ngay bây giờ, điều gì gây ra cho bạn từ thời của bạn tại Bayern?

Ziege: Bước đầu tiên và lớn của tôi vào bóng đá chuyên nghiệp. Ước mơ của tôi đã trở thành sự thật để chơi cho Bayern. Tôi đến đó với tư cách là một người chơi không được biết đến và tôi phải chiến đấu và làm việc chăm chỉ để có được vị trí của mình trong mười một đầu tiên. Tôi thực sự tự hào khi có trong các cuốn sách lịch sử của một câu lạc bộ lớn như vậy ở Đức.

BFW: Bạn có thể chia sẻ câu chuyện nào trong thời gian đó không?

Ziege: Không có câu chuyện bên trong…

BFW: Bạn vẫn theo dõi Bayern chứ? Nếu vậy, bạn nghĩ gì về tình trạng hiện tại của đội?

Ziege: Vâng, tôi làm và tôi nghĩ rằng họ đã thực hiện một số chuyển khoản tốt, vì vậy họ có một đội thực sự tốt để giành chiến thắng.

BFW: Bạn nghĩ gì về việc Bayern giành được Bundesliga mười lần chưa từng có liên tiếp là gì? Nó tốt hay xấu cho Bundesliga?

Ziege: Điều đó có nghĩa là họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong 10 năm qua. Nó có thể hơi nhàm chán một mặt nhưng họ là đội đánh bại ở Đức và luôn ở vị trí để giành được những danh hiệu quốc tế. Rõ ràng, các câu lạc bộ khác phải làm một công việc tốt hơn cho cả mùa giải không chỉ cho một số trò chơi

BFW: Bạn có nghĩ rằng họ sẽ làm cho nó mười một?

Ziege: Bayern luôn là đội đầu tiên có cơ hội và khả năng giành được danh hiệu.

BFW: Sự nghiệp quốc tế của bạn cũng khá ấn tượng! Bạn đã ở với Đức cho Giải vô địch Euro năm 1996 của họ và đội năm 2002 xuất hiện chỉ trong World Cup. Bạn nghĩ điều gì làm cho những đội Đức trở nên đặc biệt?

Ziege: Không bao giờ bỏ cuộc và biểu diễn và gắn bó với nhau như một đội

BFW: Ai nổi bật với tư cách là người lãnh đạo trong các đội Đức?

Ziege: Tôi đã rất vui và vinh dự khi chơi cùng với những người chơi Lớp học như Hồi Oliver Kahn, Lothar Matth?us, Matthias Sammer, Andreas Breme, Michael Ballack, v.v.

BFW: Bạn cảm thấy thế nào về Die Mannschaft cách World Cup chưa đầy sáu tháng?

Ziege: Chúng tôi có một số vấn đề ở các vị trí khác nhau. Lưng trái, lưng phải, tiền đạo. Chúng tôi có những người chơi không chơi ở cấp độ câu lạc bộ và nên là những người chơi quan trọng đối với người chết. Tôi tin rằng nó có thể khó khăn, nhưng nếu họ gắn bó với nhau như một đội, mọi thứ đều có thể.


Để biết thêm thông tin về FC Pinzgau và dự án câu lạc bộ thuộc sở hữu của người hâm mộ, hãy truy cập www.fanownedclub.com

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works