cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup việt nam Năm quan sát về chiến thắng vào phút cuối của Bayern trước Freiburg

Tiền vệ Bayern Voi gần như khiến họ phải trả giá trong trò chơi.

Bayern Muenchen v TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Thomas Müller, cuộc đấu tranh tiếp tục

Đúng như dự đoán, với Thiago Alcantara ngồi ngoài vì một chấn thương không kịp thời trong trại huấn luyện của mình, Thomas Müller trở lại vị trí yêu thích của mình, ẩn nấp về phía trước Robert Lewandowski trong đội hình 4-2-3-1. Kết quả đã giảm rất nhiều so với tất cả các hy vọng của chúng tôi, vì Müller chỉ đơn giản là không thể tìm thấy con đường của mình liên tục vào trò chơi trong suốt chín mươi phút chơi. Müller đã nhận được một số cơ hội để thực hiện một cái gì đó xảy ra gần mục tiêu của Freiburg, nhưng không có gì đến với bất kỳ ai trong số họ - chứ đừng nói đến nỗ lực không thể của anh ấy để giành được một quả phạt đền. Trong khi Müller không ghi được một phát bắn, anh ta đã thành công trong việc thực hiện một số ít các đường chuyền chính. Điều đó, tuy nhiên, vẫn còn thấp hơn nhiều so với các tiêu chuẩn cao cả của anh ấy.

Ancelotti từ thay đổi và quá tải: một công việc đang tiến triển

Hành vi phạm tội ngày hôm nay có nhiều ca làm việc thú vị, hoán đổi phụ và quá tải. Các hậu vệ cánh của Bayern tiếp tục chuyển đổi bên cạnh những khoảnh khắc quan trọng với hy vọng khiến người phòng thủ mất cảnh giác. Hôm nay, tại các điểm khác nhau trong trò chơi, chúng tôi đã thấy Douglas Costa trôi qua bên phải để hỗ trợ Arjen Robben, chúng tôi đã thấy Robben lần lượt trôi qua bên trái sau đó trong trò chơi. Tại một thời điểm, Mats Hummels rê bóng vào khu vực hình phạt của Freiburg, trong khi Xabi Alonso lùi lại để che vị trí của mình ở tuyến sau. Trên thực tế, Hummels đã cho thấy tốt nhất làm thế nào những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên như vậy có thể hiệu quả, gần như gần như ghi một tiêu đề tuyệt vời trong một dịp như vậy. Tuy nhiên, hiệu ứng tổng thể là rất nhiều, vì cơ hội tốt nhất của Bayern, đến từ các hậu vệ cánh của nó chơi ở các mặt thông thường của họ: Douglas Costa và Ribery ở bên trái, và Robben ở bên phải.

Ai là tiền vệ phòng thủ mà chúng tôi cần?

Xabi Alonso phụ trách ngày hôm nay, nhưng đã chơi một trò chơi để quên. Alonso có vẻ chậm chạp trong nửa đầu của trò chơi, khi Freiburg tập trung toàn bộ năng lượng của nó vào lần nhấn cao nhịp độ nhanh. Alonso đã buộc phải trú ẩn trong Blitz với Hummels và Javi Martinez và gửi những đường chuyền dài qua đầu Freiburg, trong nỗ lực bỏ qua hàng tiền vệ hoàn toàn. Không cần phải nói, trò chơi chuyền bóng của anh ấy rất tệ - chỉ có tỷ lệ thành công 83 phần trăm. Alonso sườn thiếu tốc độ và sự thiếu chính xác liên quan khiến Bayern cực kỳ khó khăn trong việc xây dựng chơi và đưa bóng về phía trước. Sự thiếu tốc độ của anh ta cũng đã chứng minh một trách nhiệm pháp lý khi anh ta gần như bị bắt bởi Freiburg, việc ép sớm, rút ??một thẻ vàng cho một pha phạm lỗi chiến thuật khó chịu sau khi bị từ chối. Joshua Kimmich bước vào trận đấu trong hiệp hai để thay thế một Arturo Vidal bị thương, nhưng người ta không thể không tự hỏi liệu anh ta có nên bắt đầu thay cho Alonso, mặc dù hy sinh kinh nghiệm cho Pace.

Chìa khóa thành công của Freiburg: một Vidal bị thương, bị cô lập

Vidal bắt đầu ngày hôm nay cùng với Alonso, nhưng anh ta cũng có thể không bắt đầu. Chấn thương xương sườn mà anh ta phải chịu trong Cup Telekom đã chứng tỏ nghiêm trọng hơn so với lúc đầu, và anh ta phải rời khỏi trò chơi sớm trong hiệp hai. Trong khi anh ta chơi, anh ta bị buộc phải chịu gánh nặng của Freiburg, lần đầu, vì Alonso quá chậm và đặt quá sâu sau lưng anh ta để cho anh ta một đối tác nhất quán, anh ta đấu tranh để giữ bóng và tìm một lỗ mở. Không ai khác ngoài Lewandowski có thể được nhìn thấy liên tục lùi lại để giúp giảm áp lực, chơi nghịch lý sau Müller khi tất cả chúng ta đều mong đợi điều ngược lại. Khả năng kiểm soát tiền vệ của Freiburg. Mục tiêu mở đầu của họ bắt đầu với việc Lewandowski bị từ chối ở hàng tiền vệ, và sau đó một sự kế thừa nhanh chóng của đường chuyền khiến quả bóng gặp nguy hiểm trong chớp mắt. Vidal không thể làm tất cả.

Lewandowski đang làm việc quá chăm chỉ

Tại một số thời điểm trong trò chơi, Lewandowski đã đi khuỷu tay vào đầu trong khi tranh cử một quả bóng ở hàng tiền vệ và ngã xuống đất. Tất cả chúng tôi đều thở phào nhẹ nhõm khi, như thường lệ, nó không có gì nghiêm trọng, nhưng công việc tiền đạo phi thường của Bayern đã đầu tư vào đội của anh ấy có thể ra khỏi tầm tay, và Carlo Ancelotti nên cẩn thận. Hôm nay, Lewandowski đã ghi một cú đúp và đưa đội của mình đến chiến thắng, nhưng khi anh ta không rình mò khu vực hình phạt Freiburg, anh ta có thể được tìm thấy một lần nữa sau chiến tuyến của Bayern, chiến đấu cho quả bóng bên cạnh một Vidal và Alonso chậm chạp. Lewandowski sống và thở tấn công bóng đá, và nếu không ai có thể lấy bóng cho anh ta, thì anh ta sẽ đi và lấy bóng cho người khác - cho dù Robben hay Costa hay bất cứ ai - và sau đó lao về phía trước để bắt một cây thánh giá hay hồi phục. Nhưng trong khi sự sẵn sàng bảo vệ và sáng tạo của anh ấy là đáng khen ngợi, đó là một dấu hiệu của rắc rối khi Lewandowski liên tục chơi ở hàng tiền vệ. Nếu vòng hai hai của Alonso và Vidal Lực lượng tiền đạo của Bayern, để bồi thường, Ancelotti nên cân nhắc các lựa chọn thay thế. Lewandowski quá quý giá để mạo hiểm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works