cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 châu âu Phá vỡ: Nhà môi giới sức mạnh bóng đá Mino Raiola đã qua đời ở tuổi 54

Trong một tin tức gây sốc, đặc vụ bóng đá Mino Raiola đã chết.

Matthijs de Ligt đến Torino Ảnh của Stefano Guidi/Getty Images

Đặc vụ bóng đá Mino Raiola đã qua đời ở tuổi 54.

Sau nhiều ngày báo cáo khác nhau, gia đình Raiola đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Bảy thông báo về việc thông qua các đại lý công suất.

Người ta biết rất ít về nguyên nhân của cái chết Raiola, nhưng người ta biết rằng người đàn ông 54 tuổi này đang đối phó với một căn bệnh, mặc dù mức độ hoặc mức độ nghiêm trọng của căn bệnh đó không được công bố.

Raiola, tất nhiên, được biết đến nhiều nhất với công việc đại diện cho các khách hàng cao cấp như Erling Haaland, Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba:

Từ tuyên bố:

Trong nỗi buồn vô tận, chúng tôi chia sẻ sự ra đi của các đại lý bóng đá chu đáo và tuyệt vời nhất từng có.

Mino đã chiến đấu cho đến khi kết thúc với cùng một sức mạnh mà anh ta đặt trên các bảng đàm phán để bảo vệ các cầu thủ của chúng tôi. Như thường lệ, Mino làm cho chúng tôi tự hào và không bao giờ nhận ra điều đó.

Mino đã chạm vào rất nhiều cuộc sống thông qua công việc của mình và viết một chương mới trong lịch sử bóng đá hiện đại. Sự hiện diện của anh ấy sẽ mãi mãi bị bỏ lỡ.

Nhiệm vụ của Minos là biến bóng đá thành một nơi tốt hơn cho người chơi sẽ tiếp tục với cùng một niềm đam mê.

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người vì số lượng hỗ trợ rất lớn nhận được trong những thời điểm khó khăn này và yêu cầu tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè trong thời điểm đau buồn này.

Gia đình Raiola

Bayern Munich, tin tức này chắc chắn sẽ đến như một cú sốc, vì Raiola đã đích thân đi đầu hai lần chuyển giao chính cho câu lạc bộ vào mùa hè này. Các cuộc đàm phán cho Ajax, Ryan Gravenberch và Noussair Mazraoui được cho là đang tiến triển thông qua Raiola với tư cách là một trung gian, là đại diện của hai người chơi trong câu hỏi. Mazraoui được cho là một công ty đã hoàn thành, nhưng các cuộc đàm phán Gravenberch vẫn khó khăn. Khi Raiola biến mất, vẫn còn phải xem liệu các kế hoạch chuyển nhượng của Bayern cho mùa hè sắp tới sẽ bị ảnh hưởng.

Hiện tại, lời chia buồn của chúng tôi đi ra gia đình Raiola và bạn bè của anh ấy. Cho dù bạn yêu anh ấy hay ghét anh ấy, bạn có thể phủ nhận rằng anh ấy đã để lại dấu ấn của mình trên bóng đá.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works