cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 Gladbach vs Bayern Munich: Đội hình, tin tức của đội, là Lucas trong tù, và hơn thế nữa! (Cập nhật)

Nagelsmann vẫn bị ốm, vì vậy Dino Toppmoller sẽ chịu trách nhiệm cho trò chơi thứ ba liên tiếp.

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hình ảnh xinh đẹp/Getty cho FC Bayern

Trong khi Bayern Munich Chắc chắn là đội bóng tốt nhất ở Đức, DFB Pokal không phải là một cuộc thi sẽ được xem nhẹ. Trong năm năm qua, người Bavaria chỉ giành chiến thắng trong cuộc thi hai lần. Năm ngoái, đặc biệt nhục nhã, với một đội Bayern kiệt sức bị loại bởi Sư đoàn 2 Holstein Kiel ngay từ vòng hai.

Julian Nagelsmann sẽ rất muốn làm cho nó đi xa hơn trong giải đấu hơn là người tiền nhiệm của anh ấy đã làm, và anh ấy cần phải vượt qua Borussia Monchengladbach. Tuy nhiên, những chú ngựa con có một kỷ lục tuyệt vời chống lại Bayern trong những năm gần đây, khiến chúng trở thành những đối thủ đe dọa nhất có thể trong giai đoạn này của cuộc thi.

Tin tức nhóm

Không có nhiều chấn thương, nhưng rất nhiều thứ kỳ lạ đang xảy ra tại Bayern vào lúc này. Trước hết, Lucas Hernandez có thể phải vào tù vào thứ năm. Cho rằng trò chơi là vào thứ Tư, điều này có nghĩa là anh ấy chỉ có sẵn để lựa chọn, nhưng có thể phải nhảy lên một chiếc máy bay phản lực khi toàn thời gian lăn lộn. Thứ hai, Julian Nagelsmann vẫn không có sẵn cho trò chơi-anh ta vẫn đang cách ly sau khi thử nghiệm dương tính với Covid-19.

Tin tốt là, ít nhất Alphonso Davies và Leon Goretzka rất phù hợp và trở lại trong đào tạo. Sự trở lại của họ mang lại một sự thúc đẩy lớn cho phía Bayern này.

Vì vậy, XI bắt đầu sẽ như thế nào? Chà, mong đợi một đội hình rất an toàn từ Nagelsmann và Toppmoller-Robert Lewandowski và Thomas Muller lên trên đỉnh, được hỗ trợ bởi trong Serge Gnabry ở bên phải và một Leroy được nghỉ ngơi ở bên trái. Tất cả bốn cầu thủ này đang chơi bóng đá tốt hơn nhiều so với khi Gladbach lần cuối gặp Bayern, vì vậy hy vọng họ sẽ đến với một số mục tiêu tốt vào ngày mai.

Các tiền vệ được đặt trong đá, về cơ bản. Leon Goretzka sẽ trở lại đội hình với chi phí của Marcel Sabitzer, trong khi Joshua Kimmich sẽ bắt đầu ở vị trí thông thường của mình tại hàng tiền vệ phòng thủ. Không ai trong số những người trung gian khác dường như có sự tin tưởng của Nagelsmann, vì vậy, don don hy vọng bất kỳ tên mới nào sẽ chơi một chấn thương bất ngờ.

Để phòng thủ, Alphonso Davies có thể sẽ đến với Omar Richards, trong khi Lucas Hernandez có thể được phép ngồi ngoài này. Anh ta có thể không thể hiện điều đó, nhưng người Pháp có lẽ đang chịu rất nhiều áp lực tâm lý vào lúc này, vì vậy có lẽ việc đưa anh ta vào một trò chơi Pokal phải thắng sẽ là một ý tưởng tốt. Dayot Upamecano và Niklas Sule có thể tự xử lý ở trung tâm, trong khi Benjamin Pavard có thể mong đợi sự khởi đầu thứ ba liên tiếp của mình ở vị trí hậu vệ phải. Nếu tất cả những người khác thất bại, ít nhất thì vẫn còn Manuel Neuer.

Vì vậy, đây là những gì mà XI bắt đầu sẽ trông như thế nào vào ngày mai:


Cập nhật

Có vẻ như Eric Maxim Choupo-Moting sẽ ra mắt trong hai tuần tới.


ICYMI: Bavaria Podcast Works: Preview Show - Gladbach vs Bayern Munich (DFB Pokal)

Chúng tôi đã làm một podcast hai người phiên bản đặc biệt xem trước trò chơi này! Tại sao không có lắng nghe? Ở đây, những gì đã được thảo luận:

  • Suy nghĩ chung của chúng tôi về trận đấu.
  • Một danh sách của hình thức Gladbach, bao gồm cả những thất bại chiến thuật của huấn luyện viên Adi Hutter.
  • Tại sao Yann Sommer vẫn sợ chúng tôi.
  • Những cách cụ thể mà BMG có thể làm tổn thương Bayern Munich.
  • Gladbach sẽ nhắm vào Alphonso Davies một lần nữa?
  • Giải thích lý do tại sao Gladbach vs Bayern giống như một togekiss vs a garchomp (nintendo xin vui lòng không nên ăn chúng tôi).
  • Điều gì đang xảy ra với Florian Neuhaus?
  • Người chơi vui mừng mà chúng ta muốn thấy tại Bayern (không phải Neuhaus).
  • Một dự đoán về điểm số cho trò chơi.

Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works