cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 Georgia Stanway tiết lộ lý do tại sao cô ấy chọn cho Bayern Munich

Nhà vô địch Euro Euro nói rằng sự tiến bộ của cô đã bị đình trệ tại Manchester City

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Georgia Stanway, một bổ sung gần đây cho Bayern Munich Frauen Squad, đã tiết lộ lý do tại sao cô ấy chọn chuyển đến Bayern hơn là ở lại với thành phố Manchester Ở Anh, kết thúc nhiệm kỳ 7 năm của mình.

Nói chuyện với Sky Sports (như bị bắt bởi 90 phút), Stanway nói rằng cô ấy muốn ‘bước ra khỏi vùng thoải mái của mình và thực sự thử thách bản thân. Tiền vệ người Anh là một loại người chơi số 8 bằng thương mại, tuy nhiên tại City, cô đã được chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Nhà vô địch UEFA Women Euro gần đây được coi là một cầu thủ đa năng, mà cô ấy rõ ràng đã không yêu thích:

Nếu tôi là người trung thực, trong 15-18 tháng qua tại Manchester City, tôi đã đứng yên.

Tôi đã được chơi ở bất kỳ vị trí nào, tôi không thể tạo một vị trí của riêng mình. Tôi được phân loại là ’đa năng, đó là thứ tôi muốn trở thành. Bạn biết tôi, tôi sẽ làm một công việc cho đội và hết lòng ra ngoài và làm bất cứ điều gì mà đội cần tôi làm nhưng tôi chỉ hạnh phúc như tôi biết tôi có thể.

Tôi muốn đặt mình vào một vị trí mà tôi không biết mình có thể tốt như thế nào. Tại City, tôi đã ở một vị trí thoải mái, tôi đã đến đào tạo mỗi ngày trong bảy năm và tôi chỉ muốn có một sự thay đổi.

Cô ấy đưa ra một điểm tốt, sự ổn định luôn yên tâm và nó không chính xác rất yên tâm khi không biết vị trí của bạn là gì.


Tôi, trước hết, tôi mong được nhìn thấy cô ấy chơi trong màu sắc của Bayern và xem những gì cô ấy mang đến bàn. Cô ấy rất thú vị khi xem trong trận đấu ở Anh ở Euro và tôi rất thích thấy cô ấy xuất hiện cho Bundesliga.

Bạn nghĩ sao? Có phải Stanway là một bản hợp đồng tốt cho Bayern và cô ấy đã đưa ra lựa chọn tốt bằng cách đến đây? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works