cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại 3 world cup 2022 Những gì cần theo dõi trong trận mở màn năm 2017 của Bayern Munich với Freiburg

Bayern sẽ ra khỏi kỳ nghỉ đông, một đội khác so với tháng 12

Bayern Muenchen v TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Bayern Munich bước vào kỳ nghỉ đông vào cuộc nổi dậy lớn nhất mà họ có thể có. Điều đó đã tăng lên đã đánh gục các đối thủ danh hiệu của họ RB Leipzig phẳng trên những cú đánh của họ khi họ dẫn đầu ba điểm trên bàn trước kỳ nghỉ lễ.

Nhưng họ sẽ phải bắt đầu lịch trình bóng đá năm 2017 của họ chơi một trò chơi trên đường với một trong sáu đội có năm chiến thắng tại nhà trong mùa giải này - Freiburg. Câu lạc bộ Bundesliga được quảng bá gần đây đã có thể theo kịp các đội bay hàng đầu nhờ một phần đến một kỷ lục nhà mạnh mẽ.

"Chúng tôi muốn làm điều tương tự [chống lại Freiburg] mà chúng tôi vừa làm chống lại Leipzig," Carlo Ancelotti nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm.

Dưới đây là một số điều cần theo dõi trong trận đấu đầu tiên của Bayern năm 2017.

Vị trí "mới" của Thomas Müller

Sự thiếu ghi điểm của Müller đã phần nào là vấn đề đối với Bayern mùa này. Ancelotti đã sử dụng Müller nhiều hơn trong một vai trò rộng rãi, nhưng nhấn mạnh với Gab Marcotti của ESPN FC rằng anh ta không chơi Müller ra khỏi vị trí:

Anh ta sẽ chỉ làm điều đó theo cách riêng của mình và phát minh lại vị trí. Tôi đã bị chỉ trích ở Đức khi tôi chơi anh ta rộng và họ nói: 'Vâng, nhưng anh ta không phải là cầu thủ chạy cánh.' Chà, gee, tôi không ngu ngốc. Tôi có thể thấy rằng anh ta không phải là cầu thủ chạy cánh và anh ta không thể chơi được cách Arjen Robben hoặc Douglas Costa chơi rộng, và tôi sẽ không yêu cầu anh ta cố gắng bắt chước Robben. Những gì anh ta có thể làm từ một vị trí rộng là sử dụng trí thông minh của mình để tìm đúng vị trí trên sân vào đúng thời điểm, bắt đầu từ rộng và điều đó tạo ra sự không phù hợp và giúp đội.

Nhưng Ancelotti đã bắt đầu thay đổi vai trò của Müller, không chỉ trong các trò chơi vào tháng 12 mà còn trong trận giao hữu trong kỳ nghỉ đông. Müller đã đóng vai trò chủ yếu trong vai trò trung tâm trong các trận giao hữu tháng 1 của Bayern với Douglas Costa, Franck Ribery và Arjen Robben chơi trên sườn. Sự thay đổi gần đây trong chiến lược của Ancelotti có thể có nghĩa là những ngày của Müller trên cánh đã chấm dứt, và kết quả của vị trí "mới" của anh ấy có thể rất tích cực.

Một tiền vệ rất trẻ

Bayern có thể có vấn đề thực sự ở hàng tiền vệ chống lại Freiburg. Thiago đã ra ngoài trong thời gian này và Arturo Vidal đã không tập luyện nhiều trong tuần này - mặc dù Ancelotti cho biết hôm thứ Năm anh vẫn có thể chơi.

Sự vắng mặt của họ rất có thể có nghĩa là Joshua Kimmich và Renato Sanches sẽ bắt đầu cùng nhau lần đầu tiên kể từ tháng Chín. Họ đã chơi cùng nhau tám lần (bao gồm ba lần bắt đầu) trong nửa đầu của mùa giải, nhưng mỗi lần họ bắt đầu cùng nhau (so với Ingolstadt, tại Hamburg và so với Cologne) Bayern đã đấu tranh để đi và thậm chí đã bỏ điểm.

Kể từ trận hòa 2-2 của Bayern với Frankfurt, Kimmich và Renato Sanches đã có mặt trên sân đồng thời ba lần, mỗi lần đó là năm phút hoặc ít hơn. Nhưng họ bắt đầu cùng nhau trong hai trong số ba trận giao hữu trong kỳ nghỉ đông. Những gì cặp sẽ có thể làm cùng nhau sẽ có giá trị giữ các tab trên.

Cuộc tấn công bị đánh giá thấp của Freiburg

Họ đang đạt điểm ít hơn khoảng 40 phần trăm so với mùa trước, nhưng hành vi phạm tội của Freiburg vẫn là một điều tốt. Họ có ba cầu thủ có năm bàn thắng - Maximilian Philipp, Florian Niederlechner và Nils Petersen. Họ cũng có Vincenzo Grifo, người có lẽ là người ít nói về người chơi trẻ tuổi ở Bundesliga.

Christian Streich không nhất thiết là nhà chiến thuật giỏi nhất, nhưng anh ta biết làm thế nào để có được những người chơi tốt nhất. Freiburg đã giành được một vài mục tiêu chống lại cuộc thi đấu với Bayern trước đó và nếu các nhà vô địch bảo vệ không cẩn thận thì điều đó có thể dễ dàng xảy ra lần nữa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works