cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại 3 world cup 2022 Bayern Munich cựu sinh viên: Xavi ca ngợi FC Barcelona, ??Robert Lewandowski sau khi nẹp chống lại Valladolid Real

Robert Lewandowski vẫn đang ghi bàn.

FC Barcelona v Real Valladolid CF - Laliga Santander Ảnh của Urbanandsport/Nurphoto qua Getty Images

Trước Bayern Munich Tiền đạo Robert Lewandowski đã ghi được nẹp thứ hai của anh ấy ở La Liga trong đội bóng của anh ấy 4-0 trước Real Valladolid và có thể dự đoán tất cả Catalonia đang ngạc nhiên trước những gì người hâm mộ Bundesliga biết trong nhiều năm: quốc tế Ba Lan khá tốt.

Mặc dù cảnh báo rộng rãi rằng Lewandowski sẽ có thể ghi bàn trong bất kỳ giải đấu nào trên hành tinh, nhưng nó vẫn làm một số người làm cái đó Tốt - bao gồm cả huấn luyện viên của anh ấy, Xavi Hernandez (còn gọi là Xavi).

Một trong những người chơi như một người chơi như Lewandowski trong hàng ngũ của chúng tôi. Anh ấy đặc biệt, ngoạn mục, một nhà lãnh đạo tự nhiên, ông nói Xavi (như bị bắt bởi ABENDZEITUNG). Cấm Lewandowski là một hình mẫu. Anh ấy làm việc chăm chỉ cho đội, nhưng anh ấy cũng giúp đội huấn luyện. Anh ấy tạo ra sự khác biệt.

Ai có thể nghĩ? Sau nhiều năm đánh bại nông dân, thợ ống nước và kế toán mà Lewandowski sẽ có thể đến La Liga và ghi bàn thắng ...

Khá tuyệt vời, phải không?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works