cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch tuyển việt nam Một cái nhìn nhanh chóng trở lại cửa sổ chuyển nhượng của Bayern Munich và những gì sẽ đến

Chúng tôi đang chứng kiến mùa hè của Brazzo vào năm 2022. Anh ấy có những động tác nào khác mà anh ấy có tay áo?

Trình bày nhóm FC Bayern Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern Munich đã có một trong những cửa sổ chuyển nhượng thành công nhất của lịch sử câu lạc bộ vào mùa hè này. Brazzo đã xoay sở để mang lại những tên tuổi lớn Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch, Sadio Mane và Matthijs de Ligt mà không thổi ngân sách. Một số chuyển nhượng là đắt hơn so với những người khác, nhưng vào cuối ngày, một số tài năng lớn đã được đưa vào đội với mức giá phải chăng.

Tuy nhiên, Bayern Munich aren đã hoàn thành. Có vẻ như Bayern vẫn có thể mang đến hai cái tên quan trọng hơn trong Konrad Laimer và Mathys Tel vào mùa hè này. Cả hai đều có giá lên tới 20 triệu euro.

Vậy Bayern Munich tài trợ cho các chuyển khoản này như thế nào? Việc bán hàng. Bayern cũng đã tiết kiệm tương đối trong vài cửa sổ cuối cùng nhưng Bayern đã bán Lewandowski, Omar Richards, Roca, và nhiều hơn nữa để tài trợ cho việc mua hàng của họ.

Vẫn có thể có nhiều doanh số hơn để đi kèm với Sabitzer, Zirkzee, Chris Richards, Sarr và Pavard đều có sẵn để bán. Các quỹ đáng kể có thể được nhận cho Sabitzer, Pavard hoặc Chris Richards.

Brazzo đã là một người đàn ông bận rộn vào mùa hè này. Chúng tôi đang thực sự chứng kiến ??mùa hè của Brazzo.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works