cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch truyền hình trực tiếp bóng đá Chiến tranh thế giới thứ hai Bom Bomb rời Bayern Munich bị mắc kẹt trong Bremen

Phải xác nhận rằng đây không phải là từ một tài khoản nhại Twitter ...

FC Bayern Muenchen V 1. FC Koeln - Bundesliga Ảnh của Tom Weller/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Nó có thể đánh bại một đội thứ năm bất hạnh bằng 12 bàn thắng mang lại một số nghiệp tồi. Trong một trong những câu chuyện tin tức xa lạ mà chúng tôi sẽ trình bày trong năm nay, Bayern Munich bị bỏ lại trong Bremen sau khi một quả bom trong Thế chiến II chưa nổ được tìm thấy tại sân bay. Các nhà chức trách đóng cửa khu vực trong khi một đơn vị xử lý bom đã sử dụng thiết bị.

Mỗi bản cập nhật mới nhất thông qua Bild, các phi hành đoàn cuối cùng đã quản lý để lên máy bay, có nghĩa là Bayern có thể đang trên đường của họ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó không phải mỗi ngày mà chuyến bay của bạn bị trì hoãn vì một thứ gì đó lập dị như một sắc lệnh thời chiến 75 tuổi. Nó không giống như những quả bom chưa nổ là chưa từng thấy - nhưng trong thời gian tôi là một người ủng hộ Bayern, đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về nó ảnh hưởng đến một đội bóng đá.

Không ai trong số này sẽ tác động đến sự chuẩn bị của đội cho trận đấu sắp tới với Hertha Berlin, sẽ diễn ra vào thứ Bảy. Trò chơi đó chắc chắn sẽ bùng nổ, nhưng có thể không theo nghĩa đen như vậy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works