cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi vòng loại world cup Louis Van Gaal ra ngoài; Văn phòng phía trước không quan tâm đến kraft

Trong tin tức, chúng tôi đã chờ đợi để báo cáo một thời gian, Louis van Gaal đã được miễn nhiệm vụ của mình Là người quản lý của FC Bayern Munich, có hiệu lực ngay lập tức. Trợ lý chuyên gia có kinh nghiệm, Andries Jonker có kinh nghiệm trong 5 trận gần đây, tại thời điểm đó, Jupp Heynckes sẽ đến vĩnh viễn.

Tháng trước là một trường hợp sách giáo khoa về lý do tại sao bạn không bao giờ sa thải một anh chàng có hiệu quả sau khi năm nay kết thúc. Nếu đội bóng đang hoạt động kém, và hiệu suất kém là kết quả của việc huấn luyện xấu, làm thế nào tình hình sẽ trở nên tốt hơn bằng cách sa thải người quản lý nhưng cho phép anh ấy huấn luyện trong 3 tháng cuối cùng của mùa giải? Điều này đặc biệt đúng khi vấn đề dường như là kết quả của việc thiếu giao tiếp với người chơi và các vấn đề kết quả với động lực và sự tôn trọng. Nếu câu lạc bộ mệt mỏi khi nghe người quản lý và bắt đầu điều chỉnh mọi thứ anh ta nói, vấn đề chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn (có thể tồi tệ hơn nhiều) khi họ biết anh ấy sẽ biến mất vào cuối năm.

Trong vài tuần qua, nhóm đã có khá nhiều công việc tự động, với Lahm và Schweinsteiger cung cấp bất kỳ lãnh đạo nào ở đó. Nó không rõ những gì Jonker sẽ làm chiến thuật, nhưng thậm chí loại bỏ Van Gaal và hầu hết các trợ lý của anh ấy phải là một điểm cộng lớn trong phòng thay đồ.?

Một phần của câu chuyện làm tôi ngạc nhiên là một chút tuyên bố của ULI, rằng tất cả bắt đầu trở nên lộn xộn khi anh ta (Van Gaal) thả Hans-Jorg mông và thay thế anh ta bằng Thomas Kraft. Trong khi Tôi đã ghi lại Khi nói rằng việc thay thế Kraft là động thái thích hợp, tôi không nghĩ rằng toàn bộ mùa giải tồi tệ của chúng tôi có thể bị đổ lỗi cho anh ấy. Tôi nhớ rõ một số trận đấu với sự cạnh tranh kém hơn với Hans-J trong mục tiêu vào đầu mùa này. Sau khi cho phép một mục tiêu mềm thông qua một sai lầm tồi tệ vào thứ Bảy, Kraft tạo ra một trò hề dễ dàng, nhưng hãy nhớ rằng anh ấy đã thực hiện một số pha cứu thua rất tốt trong năm nay, bao gồm cả việc nhồi nhét các cú đánh hình phạt chống lại Wolfsburg và Freiburg đã khiến chúng tôi còn sống nửa chừng Trong cuộc săn lùng CL.?

Dù sao, sẽ rất thú vị để xem liệu Jonker có cảm thấy như anh ta phải thay thế Kraft cho lần chạy kéo dài hay không. Rõ ràng mục tiêu là để có được Neuer, và một số độc giả của tôi đảm bảo với tôi rằng, tốt như đã làm. Nhưng nếu chúng ta bỏ lỡ vòng loại CL và Neuer quyết định ở lại với Schalke, thì dù sao thì chúng ta cũng sẽ tìm kiếm nơi khác. Nên là một mùa hè thú vị.

Trong những tin tức khác, Robben đã bị cấm cho hai trò chơi tiếp theo. Như chúng tôi đã thảo luận, trận đấu cuối tuần này so với Leverkusen là hoàn toàn quan trọng, vì vậy tôi đoán chúng tôi sẽ thấy những gì Altintop có thể mang đến cho bàn. Kiểm tra lại vào ngày mai để có một cái nhìn về phía trước và một số toán học bằng cấp CL được cập nhật. Cảm ơn vì đã đọc.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works