cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu world cup vòng loại châu á Giải thưởng phù hợp từ chiến thắng của Bayern Munich, 4: 1 trước Hertha Berlin

Một màn hình thống trị khác từ người Bavaria

Hertha BSC V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Maja Hitij/Getty Images

Jersey hoán đổi: Linus Gechter

Đó là một trận đấu khó khăn trong triển vọng cho Hertha Berlin, và Bayern Munich thống trị trong toàn bộ trận đấu. Và nếu không có Linus Gechter và Alexander Schwolow, Bayern có thể đã giành chiến thắng với số con số hai con số trên bảng điểm. Gechter là một hậu vệ 17 tuổi, rất trẻ, người hôm nay vững chắc và thậm chí còn có một giải phóng mặt bằng trên đường ghi bàn. Schwolow cũng rất tuyệt vời ngày hôm nay, nhưng anh ấy đã mắc một lỗi dẫn đến một mục tiêu. Nhưng nhìn chung, cả hai đều là một trong những cầu thủ hay nhất trên sân.

Der Kaiser: Niklas Süle

Backline Bayern Bayern rất chắc chắn tối nay, cho đến khi Dayot Upamecano xuất hiện. Nhưng, nếu chúng ta quên sai sai lầm nhỏ đó, đội bóng đến thăm là những người bảo vệ là vững chắc, và một trong những người biểu diễn giỏi nhất tối nay là Niklas Süle. Anh ta vững chắc trên mặt đất, giành được rất nhiều cuộc đấu tay đôi và có một vài đường chuyền tuyệt vời. Süle ngay lập tức mở trận đấu với một đường chuyền tuyệt vời cho Gnabry. Süle đã thực hiện một số đánh chặn và giải quyết quan trọng và phòng thủ trên đầu trò chơi của anh ấy. Anh ấy tiếp tục câu thần chú của mình về những trận đấu tốt, và hy vọng, chúng tôi sẽ thấy anh ấy trong chiếc áo Bayern Bayern trong mùa tới.

Fu?ballgott: Leroy Sane

Leroy Sane đã có một khởi đầu chậm chạp cho trận đấu nhưng dần dần trở nên tốt hơn. Khi hiệp hai bắt đầu, anh trở nên rất năng suất và có một số động tác tuyệt vời. Sane cũng đã xoay sở để thực hiện một số đường chuyền ấn tượng tạo ra một số cuộc phản công nguy hiểm cho người Bavaria. Anh ấy cũng rất năng động khi Bayern nhấn, và đó là cách anh ấy có được mục tiêu tối nay. Anh ấy cũng đã ghi được một bàn thắng khác gần cuối trận đấu, nhưng tôi vẫn không chắc liệu nó có hợp lý để hủy bỏ mục tiêu của mình do một quả bóng ném hay không. Tuy nhiên, một trận đấu tuyệt vời từ Leroy, vì anh ta đã có 90% đường chuyền chính xác cũng như ba đường chuyền chính.

Corentin Tolisso cũng có một trận đấu tuyệt vời, và với những màn trình diễn gần đây của anh ấy (và với các màn trình diễn của Marcel Sabitzer), tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Brazzo cung cấp cho anh ấy một thỏa thuận mới.

Der Bomber: Thomas Müller

Bayern Munich sẽ có một thời gian khó khăn để thay thế Raumdeuter. Dưới thời Hansi Flick và Julian Nagelsman, Muller gần như giành được một bàn thắng hoặc hỗ trợ cho mỗi trận đấu. Thomas có vẻ sẽ tốt hơn mỗi năm, và năm nay cũng không khác. Anh ấy đã ghi một bàn thắng kỳ lạ ngày hôm nay, nhưng nó theo phong cách của anh ấy. Anh ấy gần như đã nhận được một hỗ trợ trong hiệp một, nhưng thật không may, Tolisso đã việt vị. Anh ta cũng có hai cơ hội tuyệt vời trong hiệp hai - một tiêu đề và lần thứ hai, một cú sút từ khung thành khoảng 5 mét, nhưng Schwolow cũng đã cứu được điều đó.

Meister của trận đấu: Joshua Kimmich

Một màn trình diễn xuất sắc từ tiền vệ đa năng của Bayern! Bạn không thường xuyên thấy những màn trình diễn hoàn hảo, nhưng những gì Joshua Kimmich sản xuất tối nay, không nghi ngờ gì - hoàn hảo! Anh ấy rất quan trọng đối với chiến thắng tối nay. Bất cứ khi nào Bayern tiến về phía trước, Kimmich đã ở đó để bắt đầu cuộc tấn công. Và bất cứ khi nào Hertha tấn công, anh ta theo sát cuộc tấn công và tham gia vào việc bảo vệ. Chỉ là một buổi tối hoàn hảo từ Kimmich. Anh ta quản lý để có được hai hỗ trợ, và anh ta cũng có thể cung cấp bảy đường chuyền chính. Anh ta có nhiều đường chuyền nhất trong tất cả các cầu thủ trên sân và quản lý để có được 91% trong số họ chính xác. Giữ nó lên, Josh!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works