cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu world cup 2021 việt nam Daily Schmankerl: Max Kruse liên kết với Bayern; Ante rebic chú ý nước Anh; Frauen đánh Doha; và nhiều hơn nữa!

Nó chỉ có thứ ba? Tôi cần thêm cà phê.

Kruse liên kết với Bayern (Express.de)

Werder Bremen ở đằng trước Max Kruse đã được liên kết lỏng lẻo với Bayern Munich. Borussia Dortmund và Borussia M?nchengladbach cũng được kết hợp, với Chết fohlen Được coi là người lãnh đạo trong nhà câu lạc bộ.

Hợp đồng Kruse, hết hạn vào tháng 6 và anh ấy có thể phù hợp với chiều sâu trên bất kỳ đội nào trong ba đội được đề cập, cụ thể là MiênGladbach hoặc Bayern (đặc biệt là sau đó Hôm nay tin tức sớm hơn).

Express đã học được: Người quản lý của Foals Max Eberl (45) đang lên kế hoạch thu hồi ngoạn mục của một người hâm mộ yêu thích trước đây cho Foal Stable. Cụ thể: Gladbach muốn tấn công Ace Max Kruse (30) trở lại! Cựu quốc tế chưa gia hạn hợp đồng của mình với SV Werder Bremen, hết hạn vào tháng 6.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã học được: Không chỉ Gladbach còn quan tâm đến Kruse, mà các câu lạc bộ hàng đầu khác như Bayern hay Dortmund cũng có thể coi kẻ tấn công toàn diện về tình trạng hiện tại của anh ấy là một chuyển nhượng miễn phí.

Với Sandro Wagner có thể hướng đến Trung Quốc Khi chuyển nhượng, có lẽ những lời thì thầm xung quanh Kruse có thể có một số công đức. Bayern cuối cùng sẽ cần một bản sao lưu để Robert lewandowski, cho dù điều đó có thể xảy ra bây giờ hoặc vào mùa hè.

Một trong những lý do chính khiến một tài năng kỳ cựu như Kruse thậm chí có sẵn là sự xuất hiện của Hoa Kỳ Starlet Josh Sargent, người đã cho thấy một số cái nhìn thoáng qua về ngôi sao trong tương lai Die Werderaner.

Rebic Mulling Premier League di chuyển (Thư hàng ngày)

Eintracht FrankfurtTừ lâu, Ante Rebic đã được liên kết với huấn luyện viên cũ Niko Kovac. Tuy nhiên, một động thái đến Bayern có thể không có trong thẻ.

Croatia Tiền đạo Ante Rebic đã cảnh giác với các câu lạc bộ Premier League sau khi tiết lộ giấc mơ của anh là một động thái đến bóng đá Anh. Manchester United Được liên kết mạnh mẽ với người chơi vào mùa hè với cựu quản lý Jose Mourinho là một người ngưỡng mộ sắc sảo. Arsenal Và Tottenham cũng đã thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo của Eintracht Frankfurt, người được định giá trong khu vực 35 triệu bảng.

Rebic đã có điều này để nói về một bước nhảy có thể nước Anh:

Tôi có thể từ chối nhiều câu lạc bộ, một số từ Anh, bày tỏ sự quan tâm. Premier League hấp dẫn và nó sẽ phù hợp với phong cách của tôi. Tôi muốn trải nghiệm nó.

Gomez nhìn thấy chữ viết trên tường chống lại Bayern (@DW_Sports)

Vfb Stuttgart Tiền đạo và cựu người đàn ông Bayern Mario Gomez đã đánh giá trận đấu với người Bavaria và đưa ra gợi ý cho huấn luyện viên của mình, Markus Weinzierl.

Đó là một sự thừa nhận hiếm hoi và có phần tuyệt đẹp của Gomez, người luôn thể hiện một tinh thần cạnh tranh tuyệt vời. Khi Stuttgart chiến đấu với mối đe dọa xuống hạng, có lẽ trọng tâm duy nhất của Gomez Die Schwaben Cơ hội tốt nhất để bước ra khỏi đấu trường Allianz với ít nhất một điểm.

?zil để liên kết lại một lần nữa (@DW_Sports)

Arsenal xông Meszut Ozil một lần nữa thấy tên của mình gắn liền với việc di chuyển ra khỏi London. Lần này, tuy nhiên, nó là một thỏa thuận hoán đổi Inter Milan Đối với Ivan Perisic.

Perisic đã thấy tên của mình gắn liền với Bayern một vài lần trong những tháng gần đây, nhưng không có gì đáng kể phát triển.

Hudson-odoi được thúc giục ở lại bởi ngôi sao Brazil (Tiêu chuẩn buổi tối)

Chelsea Starlet Callum Hudson-Odoi đang được đưa ra để ở lại bởi một trong những người đàn ông được xem là chặn cuộc tìm kiếm 18 tuổi trong thời gian chơi nhiều hơn, Willian.

Tất nhiên chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Chúng tôi không muốn anh ấy rời đi. Anh ấy có thể trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất cho Chelsea, một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, trong tương lai. Anh ấy phải ở lại. Anh ấy chỉ mới 18 tuổi, nhưng anh ấy có thể cải thiện rất nhiều để trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất. Chúng tôi nói với anh ấy tất cả thời gian để ở lại đây. Chúng tôi biết anh ấy quan trọng như thế nào đối với câu lạc bộ này và cho chúng tôi và chúng tôi chỉ muốn anh ấy ở lại.

FC Bayern Frauen Hit Doha (@Fcbfrauen)

Allianz Arena để tổ chức các trận đấu Euro (@CFBayern)

Mỗi SportbildChristian s Christian Falk, Đấu trường Home của Bayern sẽ đóng vai trò chủ nhà cho ba trận đấu Euro 2020. Hai trong số các trận đấu sẽ liên quan đến nước Đức, Nên Chết người đủ điều kiện.

Euro 2020 Home: Vào ngày 16 tháng 6, 20 và 24 2020, ba trận đấu sơ bộ sẽ được tổ chức tại ALLIANZ Arena - ít nhất hai trong số đó là với, @DFB_Team nên đội hình đủ điều kiện trực tiếp cho Giải vô địch châu Âu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works