cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022 Bayern Munich vs TSG Hoffenheim: Cuộc họp báo của Pep Guardiola Roundup

Chúng tôi lắng nghe và chọn ra những thứ quan trọng từ cuộc họp báo của Pep Guardiola trước mỗi trận đấu, có thể là Bundesliga, DFB Pokal hoặc UEFA Champions League.

Martin Rose/Getty Images

Mặc dù họ đã cho thấy một số vết gỉ mùa đông, nhưng Bayern Munich Thống trị trận đấu với Hamburg vào thứ Sáu tuần trước, và xứng đáng giành chiến thắng trong trò chơi. Điều duy nhất, nhưng rất chính, tiêu cực từ trò chơi là mất Jerome Boateng đến một chấn thương cơ bắp. Không có gì đáng ngạc nhiên, báo chí muốn biết huấn luyện viên sẽ bù đắp cho sự vắng mặt của nhà lãnh đạo phòng thủ của họ như thế nào. Nhưng, thậm chí nhiều hơn thế, mọi người đều muốn nói về một động vật có vú nhỏ, dưới mặt đất nào đó.

Pep Guardiola ngồi xuống cho cuộc họp báo thông thường với các đại diện truyền thông thể thao.

Hội nghị báo chí FC Bayern, ngày 29 tháng 1thứ tự, 2016

Dưới đây là những điểm nổi bật của các câu hỏi và câu trả lời ngày nay (sự can thiệp của tôi bằng chữ in nghiêng):

Về bất kỳ mối quan tâm nào trước trận đấu chống lại Hoffenheim - Chúng tôi đang thi đấu với Hoffenheim, một trong những đội hay nhất về cơ hội ghi bàn mỗi trận đấu .. Chúng tôi đã luyện tập tốt trong tuần này và tôi hy vọng chúng tôi có thể thể hiện một màn trình diễn tốt, có một trò chơi tốt cho người hâm mộ của chúng tôi và có 90 phút tốt.

Về tin tức rằng một người chơi Bayern không tên nói với truyền thông rằng PEP không hài lòng với một số người chơi thái độ và điều hòa - (Những suy đoán đã lan tràn trên báo chí, sau khi một bài báo kicker trích dẫn một người chơi ẩn danh phàn nàn về tâm trạng của đội) Vâng, tôi đọc về nó. Vấn đề là gì? (Pep không chơi cùng).

Về việc anh ấy không hài lòng với đội - Trong năm đầu tiên của tôi ở đây, và năm thứ hai của tôi, sau kỳ nghỉ đông, điều xảy ra là một số người chơi trở lại với một hoặc hai kg quá nhiều. Chúng tôi đã ở Qatar, đã có thể luyện tập hoàn hảo. Hầu hết các cầu thủ đều có trọng lượng lý tưởng, một hoặc hai người chơi (Tin đồn là Arturo VidalFranck ribery) hơi nặng. Nhưng chúng tôi có một chuyên gia tư vấn, chúng tôi nói về nó, đối phó với nó. Tất cả các huấn luyện viên trên thế giới cố gắng kiểm soát trọng lượng, bởi vì chúng tôi không muốn người chơi bị thương. Đôi khi chúng tôi kiểm soát nó với đội, đôi khi cá nhân. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không hài lòng với các cầu thủ của mình. Bạn không thể giành được danh hiệu trong ba năm qua, chỉ có một trận thua trong ba Hinrunden cuối cùng, nếu người chơi không chuyên nghiệp về nó.

Chủ đề thứ hai, email. (Được báo cáo rằng người chơi Bayern đã nhận được một email trong tuần này, nói rằng họ phải xin phép đi nghỉ trong thời gian nghỉ trong mùa Quyết định được đưa ra, chủ yếu là bởi Matthias Sammer, và anh ấy đã thảo luận với tôi và đội trưởng, Philipp Lahm, rằng trong những tuần với các trò chơi giữa tuần, không tốt khi bay đến Berlin hoặc bất cứ nơi nào nghỉ. Những ngày đó là để tái sinh, và điều đó cần phải được thực hiện ở đây. Và chúng tôi đã thông báo cho người chơi về điều này thông qua một email. Họ nhận được hai hoặc ba email mỗi tuần, vì vậy câu hỏi của tôi là: vấn đề là gì?

Khi có một "nốt ruồi" trong đội - Điều đó đã xảy ra trong năm đầu tiên của tôi tại Bayern. Tôi biết rằng sau các cuộc họp với các cầu thủ của tôi, đôi khi tôi sẽ đọc về nó vào ngày hôm sau trên các phương tiện truyền thông. Tôi nhận thấy rằng trong năm đầu tiên. Tôi đã cố gắng ngăn chặn nó, nhưng hình dung nó là không thể, vậy tại sao lại chiến đấu với nó? Nếu người chơi hoặc nhân viên muốn nói về nó, đó không phải là vấn đề, tôi có thể sống với nó (Bất cứ ai tin rằng, xin vui lòng nhắn tin riêng cho tôi, tôi có một số đất đầm lầy tuyệt đẹp để bán cho bạn). Mọi thứ tôi làm, luôn luôn là những gì tốt nhất cho người chơi. Không có lý do khác. Đôi khi tôi đúng, đôi khi tôi phạm một sai lầm lớn, nhưng người chơi biết điều đó. Cho dù đó là trong một cuộc họp nhóm, hoặc cá nhân, nó luôn luôn là điều tốt nhất cho người chơi của tôi, bởi vì tôi thích làm việc với họ, tôi muốn họ khỏe mạnh và hạnh phúc. Đó là mục tiêu của tôi.

Về việc có thể PEP quá nghiêm ngặt và gây áp lực quá nhiều cho người chơi - Tôi cần áp lực. Đó là công việc của tôi, chúng tôi phải giành chiến thắng. Từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng, tôi luôn ở đây, để chiến đấu, để hỗ trợ đội của tôi và tìm ra những gì tốt nhất cho họ. Sau khi giành được tất cả các danh hiệu trong bốn năm, chiến thắng nó một lần nữa là rất khó khăn. Chúng tôi cần rất nhiều sự tập trung. Chúng tôi có một điểm dẫn tám điểm trên Dortmund, và bạn biết tôi nghĩ gì về họ. Chúng tôi có một điểm dẫn 25 điểm trên Wolfsburg (thực ra 23), 23 điểm trên Schalke (thực ra là 22), 21 điểm trên Leverkusen (cuối cùng anh ấy cũng có một quyền). Chúng tôi đã làm một công việc rất tốt, các bạn. Trong giai đoạn nhóm [của Champions League], chúng tôi đã có kết quả tốt nhất trong lịch sử Bayern và chúng tôi vẫn ở trong Pokal [DFB]. Mọi người đang mong đợi một màn trình diễn tốt trong CL, nhưng cho đến nay, rất tốt. Không thể có được những kết quả này trong ba năm qua nếu tâm trạng trong đội không tốt. Nếu tâm trạng là xấu, bạn không thể thắng.

Về cách PEP sẽ mô tả mối quan hệ, huấn luyện viên cho nhân viên y tế - Tốt hơn bao giờ hết (phóng viên có vẻ ngạc nhiên, nghĩ rằng anh ta không nghe thấy chính xác, hỏi lại). Vâng, tốt hơn bao giờ hết. Tôi là kiểu người cho phép các bác sĩ và các nhà vật lý trị liệu làm công việc của họ. Họ chuyên nghiệp trong chủ đề của họ, tôi hoàn toàn không biết gì về lĩnh vực y tế, và tôi có rất nhiều niềm tin vào bác sĩ Müller-Wohlfahrt. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể với các cầu thủ. Đó là tình huống tương tự với Volker (Braun, bác sĩ nhóm hiện tại) và tương tự với các vật lý. Tôi chỉ yêu cầu họ lấy lại người chơi càng sớm càng tốt. Họ vẫn đến Müller-Wohlfahrt, để được tiêm hoặc bất cứ điều gì, họ có niềm tin vào anh ta, và tôi muốn những gì tốt nhất cho các cầu thủ của tôi. Jerome Boateng, trước khi bị thương, đã đến thăm Müller-Wohlfahrt một vài lần. Không phải là vấn đề đối với tôi.

Về tư vấn với nhân viên y tế về tính khả dụng của người chơi - . Tất nhiên, tôi nói chuyện với họ, tôi muốn có ý kiến ??của họ. Một vấn đề cơ bắp khác với chấn thương mắt cá chân, nơi họ có thể chơi với một bản ghi âm tốt. Nhưng một chấn thương cơ bắp, như Douglas Costa đã có trước kỳ nghỉ đông, đó là một rủi ro lớn. Chúng tôi có thể đã chơi anh ta chống lại Hannover, nhưng có quá nhiều rủi ro. Chúng tôi để anh ấy nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ đông, và anh ấy đã trở lại sau đó. Tất nhiên, tôi nói chuyện với Braun, và các vật lý, về các tình huống của người chơi.

Về việc thay thế Jerome Boateng khó khăn như thế nào - Anh ấy có thể được thay thế. Mỗi người chơi có một mức độ và chất lượng nhất định.? Medhi Benatia Và Javier Martinez có những phẩm chất mà Boateng không có. Tất nhiên, chúng tôi sẽ thực sự nhớ Jerome, giống như chúng tôi đã bỏ lỡ Arjen và Franck trong một năm rưỡi, và Holger Badstuber trong hai năm. Chắc chắn, chúng tôi sẽ nhớ anh ấy, nhưng chúng tôi đã làm mọi thứ có thể với Jerome, chúng tôi sẽ phải làm điều đó với những người chơi khác.

Về ai sẽ đánh vần Badstuber và Martinez, những người đang bị chấn thương dài và sẽ không thể chơi ba ngày một lần - Medhi Benatia sẽ có thể quay lại sau một tuần đến mười ngày. Chúng tôi có Rafinha, chúng tôi có thể chơi với ba người đàn ông, chúng tôi có David Alaba, ai có thể chơi vị trí. Chúng tôi có các lựa chọn thay thế khác.

Về việc liệu "nốt ruồi" có thể gây ra vấn đề với mục tiêu của đội hay không và có thể gây ra tình trạng bất ổn giữa những người chơi khác - Không. Tôi đã mới ở đây, khi tôi đến đây. Sau hai tháng, tôi nhận thấy điều này là bình thường ở đây (tốt, không, nó không thực sự), vì vậy tôi đã không chiến đấu với nó nữa. Tôi có thể giải quyết tình huống này, đó là vấn đề của chúng tôi. Tôi biết công việc của chúng tôi là như thế nào. Huấn luyện viên ngày nay, ở đây, ở Anh, Ý, Tây Ban Nha có cùng một vấn đề.

Về cách nó (huấn luyện viên đối phó với báo chí) là khác nhau ở Đức - Nơi đây? Nó thoải mái hơn nhiều so với ở Tây Ban Nha. Các bạn rất lịch sự. So với Tây Ban Nha, điều này không là gì.

Về việc liệu tâm trạng trong đội có xấu hay không, như "nốt ruồi" - Tâm trạng là tốt. Chúng ta không thể chơi ba Hinrunden chỉ với một trận thua nếu tâm trạng xấu. Nếu một người chơi không chơi, chắc chắn, anh ta hơi buồn. Nhưng tất cả các huấn luyện viên trên thế giới đều có cùng một vấn đề, những người chơi thường không chơi, họ hơi không vui, nhưng họ tập luyện chăm chỉ, vì họ muốn chơi. Nhưng tâm trạng là tốt. Thực sự, thực sự tốt. Nhưng, có lẽ người chơi ẩn danh hoặc nhân viên có thể giải thích thêm một chút.

Về việc Mario G?tze và Benatia có trở lại tập luyện vào tuần tới - Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tham gia trong một tuần, mười ngày, có thể hai tuần, nhưng tôi không biết chắc chắn.

Trên đó người chơi bị thừa cân sau kỳ nghỉ đông - Đó là vấn đề của chúng tôi. Đó là một vấn đề riêng tư, tất nhiên.

Về lý do tại sao gần đây có rất nhiều chấn thương cơ bắp - Real Madrid có 16 người chơi, Barcelona có 15. Thông thường, các đội lớn có nhiều lịch sử, chơi một ngàn triệu trận đấu (Có một lần nữa), chỉ hai hoặc ba tuần nghỉ vào mùa hè, và khi có nghỉ trong mùa giải, họ chơi trong các đội tuyển quốc gia của họ. Ở đây tại Bayern Munich, và cả thời gian của tôi tại Barcelona, ??chúng tôi hoàn toàn làm mọi thứ cho các cầu thủ của mình, chúng tôi cố gắng nói chuyện với họ về việc dinh dưỡng và giấc ngủ thích hợp quan trọng như thế nào, thực hành và tái tạo. Và người chơi làm tất cả những điều đó, bởi vì họ là chuyên gia. Nếu họ không chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ không thể giành được một ngàn triệu danh hiệu, điều đó là không thể. Cứ sau ba ngày, bạn có một trò chơi, nhưng đối với một số người, chúng tôi đã là nhà vô địch Đức. Vì vậy, chúng tôi cần những người chơi chuyên nghiệp, và tất nhiên, tất nhiên, các bác sĩ và vật lý học, huấn luyện viên, chúng tôi làm mọi thứ, hoàn toàn mọi thứ để tránh chấn thương, nhưng, đó là bóng đá và mọi thứ xảy ra.

Dường như luôn mất một cầu thủ quan trọng trong phần quan trọng của mùa giải - cho Giáng sinh, tôi đã có một điều ước (rằng mọi người vẫn khỏe mạnh), Điều đó đã không được thực hiện. Chúng tôi sẽ chơi mùa này với những người chúng tôi có, với mười một cầu thủ.

Về việc chúng ta sẽ thấy một cách tiếp cận chiến thuật mới vào Chủ nhật - Có lẽ. Các chiến thuật phụ thuộc vào chất lượng của người chơi. Mùa trước, trong đoạn đường quan trọng, chúng tôi không có đôi cánh bên ngoài, vì vậy chúng tôi phải chơi mà không có chúng. Tôi đã phải thích nghi với những người chơi tôi có. Đặc biệt là khi bạn muốn tấn công. Nếu bạn chỉ muốn bảo vệ, đó không phải là vấn đề.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - Do bản chất của một huấn luyện viên có ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Đức, bản dịch của các trích dẫn không chính xác là từ, nhưng bao gồm một số cách giải thích về phần tác giả của bài viết này, để mô tả chính xác hơn những gì Huấn luyện viên đang có ý định nói. Có một số phỏng đoán cần thiết liên quan.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works