cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vn tối nay Giải thưởng phù hợp từ Bayern Munich, chiến thắng 4-1 ly kỳ trước SC Freiburg

Đó là một trận đấu khó khăn cho người Bavaria và Freiburg đã chiến đấu tốt, nhưng kết quả đã được Bayern ủng hộ.

Câu lạc bộ thể thao Freiburg v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Jersey hoán đổi: Nico Schlotterbeck

Cầu thủ trẻ Freiburg đã có một trận đấu vững chắc. Mới chỉ 22 tuổi, anh là một trong những nhân vật trung tâm trong phòng thủ của đội chủ nhà. Mặc dù Freiburg thừa nhận bốn lần, tôi vẫn nghĩ rằng Nico có một trận đấu tuyệt vời. Sai lầm lớn duy nhất của anh là khi Gnabry ghi bàn thắng của anh, nhưng đó là một tình huống rất khó khăn. Freiburg đã có một vài người biểu diễn tuyệt vời khác trong Gunter và Schmidt, nhưng Nico đã ngăn chặn nhiều cuộc tấn công của Bayern và có một số giải quyết và giải phóng mặt bằng quan trọng. Anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước của anh ấy.

Der Kaiser: Dayot Upamecano

Người Pháp cuối cùng đã có một màn trình diễn đáng nhớ, và đó không phải là một sự phù hợp dễ dàng bằng bất kỳ phương tiện nào. Upamecano đôi khi hơi không an toàn - đặc biệt là trong phần đầu tiên của trận đấu. Với thời gian, anh ngày càng tốt hơn. Anh ta là những cuộc đấu tay đôi về thể chất, rất mạnh mẽ, nhưng cũng rất nhanh chóng để ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm tiềm tàng.

Upamecano và Tanguy Nianzou là một cặp đôi trung tâm vững chắc, và bộ đôi này đã dừng hầu hết các nỗ lực của Freiburg. UPA cũng đã đóng góp với một sự trợ giúp tuyệt vời tối nay, cho Kingsley Coman. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã thấy những màn trình diễn hỗn hợp từ người Pháp, với rất nhiều lỗi, nhưng cũng có rất nhiều tiềm năng. Hy vọng, anh ấy sẽ có được sự phù hợp hơn với thời gian.

Fu?ballgott: Leon Goretzka

Tiền vệ cơ bắp của Bayern cuối cùng đã trở lại, và đó là một sự trở lại. Anh quản lý để ghi một bàn thắng trong sự trở lại của mình! Anh ấy đã ngồi ngoài gần bốn tháng với chấn thương đầu gối bí ẩn, nhưng thật tốt khi thấy anh ấy trở lại mười một bắt đầu. Quan hệ đối tác của anh ấy với Joshua Kimmich rất tuyệt vời ngày hôm nay, và đối tác của anh ấy cũng có một màn trình diễn xuất sắc. Leon bao gồm rất nhiều mặt bằng ngày hôm nay và quản lý để giúp phòng thủ và đóng góp trong phần ba cuối cùng. Goretzka đã xoay sở để có được 86% số đường chuyền của mình đúng, và kết hợp với những nỗ lực phòng thủ của anh ấy, đó là một trận đấu tuyệt vời cho anh ấy nói chung.

Der Bomber: Kingsley Coman

Coman cũng đã có một khởi đầu chậm chạp trong trận đấu này, và anh ấy đã mất một thời gian để tìm hình dạng thông thường của mình. Bất cứ khi nào anh ta nhận được bóng, hai hậu vệ Freiburg ngay lập tức vây quanh anh ta và cố gắng đánh cắp bóng. Anh ta chỉ tìm được chính mình trong một vài tình huống 1 trên 1. Coman đã ghi bàn thắng thứ ba cho Bayern, và với mục tiêu đó đã cho đội của anh ấy thoải mái để dễ dàng kết thúc trận đấu. Coman là một trong những cầu thủ nhất quán trong mùa giải này cho Bayern Munich Và đảm bảo gia hạn hợp đồng của anh ấy là một trong những quyết định quan trọng nhất mà Bayern đã đưa ra.

Meister của trận đấu: Serge Gnabry

Một buổi biểu diễn! Đây là loại hiệu suất chúng ta cần từ Serge, người đã quá không nhất quán trong một hoặc hai năm qua.

Hôm nay, Serge Gnabry đã mang một thứ mà Bayern thiếu. Chuyển động và tốc độ của anh ta chỉ là quá nhiều cho sườn bên phải của Freiburg. Giống như Nils Petersen, Gnabry cũng đã giành được một bàn thắng với cú chạm bóng đầu tiên của mình. Anh ấy cũng rất gần gũi với việc ghi bàn thắng thứ hai của mình, nhưng cuối cùng, anh ấy đã tìm cách hỗ trợ cho Marcel Sabitzer, người đã ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Bayern. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn về các loại màn trình diễn từ Serge, đặc biệt là trong phần quan trọng nhất của mùa giải này.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works