cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vn Khi tiếng còi tiếp tục cho Bayern Munich, Leroy Sane, các ông chủ của anh ta có lưng

Leroy Sane đang chiến đấu để thoát khỏi một funk.

Bremer SV v Bayern Munchen - DFB Cup: Vòng đầu tiên Ảnh của Joern Pollex/Getty Images

Như Bayern MunichLeroy Sane đã bị xáo trộn trong nửa đầu của đội của anh ấy, chiến thắng 12-0 của anh ấy trước Bremer SV trong DFB_POKAL, những tiếng huýt sáo hiện tại đã bắt đầu và sau đó chúng trở nên to hơn.

Cho dù người chơi có thừa nhận hay không, ít nhất là - ít nhất là - phải làm phiền anh ta ở mức tối thiểu. Trước đây thành phố Manchester Tuy nhiên, con người đã lấy tên của mình trên bảng điểm trong hiệp hai, khi anh ta ghi một bàn thắng rất cần thiết cho tâm lý của mình.

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann biết đoạn đường chơi này cho Sane chỉ là một phần của quá trình.

Bây giờ một số người đang huýt sáo một lần nữa, anh ấy đã không quản lý mọi thứ, nhưng anh ấy rất cam kết. Đó luôn là những gì anh ấy bị buộc tội. Với anh ấy, nó rất nhiều về cam kết, mà chúng tôi vẫn đang làm việc, ông Nag Nagelsmann nói (như bị bắt bởi TZ). Anh ấy có chiều sâu hơn một chút ở bên trái, điều này dễ dàng hơn cho anh ấy. Anh ta phải hiểu những gì anh ta có thể làm và những gì anh ta có thể làm. Ở bên phải, anh ta thường có vấn đề luôn muốn bóng ở chân và sau đó đưa trở lại khung thành.

Giám đốc thể thao Bayern Munich Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamidzic cũng không vui khi nghe tiếng còi một lần nữa.

Tất nhiên bạn bị tức giận. Nhưng trong và sau trận đấu, người chơi phải luôn được hỗ trợ. Chúng tôi nói chuyện với Leroy rất nhiều, chanh Salihamidzic nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works