cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vietnam Đức U-17 Boss Backs Mathys Tel từ tài năng

Huấn luyện viên U-17 của Đức đã bước lên để đánh giá bản hợp đồng mới nhất của Bayern.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hình ảnh xinh đẹp/Getty cho FC Bayern

Mathys Tel là một trong những triển vọng nóng nhất trên thế giới vào lúc này. Bayern Munich Thực hiện một thỏa thuận bom tấn để có được tiền đạo có ít hoặc không có phút đầu giải đấu đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều người nhìn thấy tiềm năng lớn ở người Pháp để trở thành một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Bayern Munich đang ngân hàng về điều đó để trở thành sự thật.

Huấn luyện viên U-17 của Đức Marc Meister đã tham gia sự cường điệu và nói về việc Tel tốt như thế nào. Sau khi thấy Tel chơi tại U-17 Euro. Chúng tôi nhận thấy rằng, ngoài tốc độ tăng tốc và tốc độ chạy nước rút to lớn của anh ấy, anh ấy dự đoán rất tốt. Trong các trò chơi chúng tôi đã xem, anh ấy thường xuyên đặt ra một mối đe dọa mục tiêu, ông nói Meister về việc ký kết Bayern mới.

Âm thanh không giống như Bayern số chín điển hình, nhưng anh ấy không phải là người. Julian Nagelsmann đã thêm một tiền đạo tương tự khác trong Sadio Mane, người không chỉ là một người đàn ông mục tiêu điển hình. Nagelsmann đang bắt đầu xây dựng đội hình của mình và thật thú vị khi thấy những gì anh ta có thể làm với vũ khí mới của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works