cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu việt nam uae vòng loại world cup Giải thưởng phù hợp cho chiến thắng 6-2 của Bayern Munich trước D.C. United

Bayern đã ghi ba bàn thắng trong mỗi hiệp để giành chiến thắng 6-2 trong trận đấu tổng thống đầu tiên của năm.

DC United v Bayern Munich - thân thiện trước mùa giải Ảnh của Rob Carr/Getty Images

Như mong đợi, Bayern Munich bị đánh bại D.C. United khá dễ dàng. Trong mỗi nửa, Bayern đã ghi hai bàn khá sớm và sau đó muộn hơn một lần nữa - với các mục tiêu đến từ Sadio Mané, Marcel Sabitzer và Serge Gnabry trong hiệp một, sau đó là các mục tiêu từ Matthijs de Ligt, Joshua Zirkee và Thomas Müller trong một nửa thứ hai. Xuống 5-0 trong hiệp hai, D.C. cuối cùng đã có thể ghi hai bàn thắng, lần đầu tiên trong hiệp 54 và thứ hai trong vòng 83. Giải thưởng trận đấu luôn khó khăn trong việc giao hữu - đặc biệt là khi Bayern chơi với một đội khác nhau trong mỗi nửa - nhưng chúng tôi sẽ cho nó đi! Đây là giải thưởng trận đấu của chúng tôi:

Jersey hoán đổi: Theodore ku-dipietro

Người Mỹ hai mươi tuổi ghi bàn thứ hai trong số hai bàn thắng của D.C. United. Ku-Dipietro thường chơi cho đội thứ hai của D.C. Trong khi mục tiêu của anh ấy là do một pha cứu thua Ulreich trở lại nguy hiểm, thì người Mỹ trẻ vẫn còn phải làm để có được một hậu vệ và Ulreich để đưa bóng trở lại lưới. Đây là điều mà anh ta có thể sẽ không bao giờ quên. Là một vinh dự tuyệt vời mà là một người hoán đổi Jersey BFW, tôi hy vọng rằng anh ấy có thể trao đổi áo với ai đó từ Bayern!

Der Bomber: Kingsley Coman

Chúng tôi đã không biết liệu Coman có còn màu đỏ Bavaria vào thời điểm này không, nhưng anh ấy đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về những gì anh ấy vẫn có thể làm cho Bayern. Ra khỏi băng ghế vào đầu hiệp hai, Coman là mục tiêu tuyệt vời cho những quả bóng dài trên đỉnh. Tốc độ của anh ta cho phép anh ta đứng sau hàng phòng ngự, bước chân của anh ta đã giúp anh ta đưa bóng vào bên trong hậu vệ, và việc anh ta đã thiết lập các đồng đội của mình ở những vị trí nguy hiểm. Thật không may, không ai trong số này được dịch thành các mục tiêu cho Bayern, nhưng Coman đã hỗ trợ bàn thắng của Zirkzee, trong lần thứ 52, điều này đã khiến nó trở thành 5-0 vào thời điểm đó.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Mặc dù Gabriel Vidovi? và Sabitzer đều chơi khá tốt trong hiệp một (sau này thậm chí còn có được bàn thắng thứ hai của Bayern), nhưng có vẻ như có gì đó bị thiếu ở hàng tiền vệ. Kimmich đến và làm chính xác những gì người hâm mộ Bayern đã từng thấy từ anh ấy - sự nhất quán ở hàng tiền vệ. Mọi thứ dường như chảy tốt hơn qua giữa cánh đồng khi Kimmich xuất hiện. Thành thật mà nói, tôi không có bất kỳ chỉ số nào sẽ sao lưu bằng các quan sát. Có vẻ như có nhiều sự bình thường hơn trong trò chơi trong hiệp hai, và tôi nghĩ rằng điều đó có liên quan nhiều đến Kimmich.

Der Kaiser: Alphonso Davies

Trở lại một trường MLS, Alphonso Davies đã cho Bắc Mỹ cho thấy tiến bộ mà anh đã đạt được trong vòng chưa đầy ba năm kể từ khi rời giải đấu. Ngoài tốc độ mà anh ta luôn có, Davies dường như đã tăng số lượng lớn trong cuộc đua. Khi chúng tôi đã quen với, Davies đã sử dụng tốc độ của mình để chạy theo các hậu vệ và đánh họ vào bóng hoặc thực hiện một thử thách kịp thời để đưa bóng đi. Sự phân phối của anh ấy và khả năng đứng dậy và xuống cánh khiến anh ấy trở thành một cái gai ở phía D.C. trong khi anh ấy ở trên sân. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy mùa giải tốt nhất của Davies.

Meister của trận đấu: Sadio Mané

Một trong những người mới đến của Bayern đã cho thấy người hâm mộ tại sao nhân viên huấn luyện và văn phòng của Bayern muốn muốn Mané. Ngay từ đầu, Mané đã cho thấy tốc độ và khả năng tấn công của mình. Anh ta không lãng phí thời gian để lấy tên của mình trên bảng điểm cho Bayern, bước lên và chôn một cú đá phạt ở phút thứ năm. Phần còn lại của một nửa, Mané giữ D.C. trên ngón chân của họ, cả hai với những nỗ lực để thành lập đồng đội của mình và khi nào anh ấy sẽ tự mình đi. Anh ấy đã đặt bóng vào phía sau lưới hai lần nữa ngay trước giờ nghỉ giải lao, nhưng được gọi là việt vị cả hai lần. Lần đầu tiên, anh biết anh đã tắt nhưng vẫn đưa bóng qua chân người giữ. Nếu trận đấu được sử dụng var, lần thử thứ hai có thể đã được tính, vì đó là một cuộc gọi gần hơn nhiều và là một cú sút tốt hơn vào mục tiêu. Nếu 45 phút này là bất kỳ dấu hiệu nào của những gì sẽ đến, người hâm mộ Bayern sẽ ở trong một điều trị trong mùa này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works