cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu việt nam tối nay Zukünftige Taktik: Hệ thống tiềm năng Bayern Munich có thể sử dụng mùa này

Julian Nagelsmann được biết đến với sự mày mò liên tục và sự trôi chảy của chiến thuật. Những mưu mô mới nhất của anh ấy có thể tạo ra?

FC Bayern München - Phiên đào tạo
Tất cả các bạn đã bình chọn cho BFW ngay hôm nay cho podcast câu lạc bộ tốt nhất tại eae2.com Giải thưởng, phải không? Người đàn ông tôi yêu phi hành đoàn đó. Tôi nghe nói họ cần một cú hích thực sự mạnh mẽ khi nó gần như đến hạn chót vào ngày 11:59 tối et ngày 30 tháng 7 - Jules, một người hâm mộ và một người đàn ông!
Ảnh của C. Kursikowski/FC Bayern qua Getty Images

Julian Nagelsmann là một huấn luyện viên được biết đến với việc thử nghiệm và mày mò với đội của anh ấy hàng tuần. Mặc dù trước mùa giải gợi ý anh ấy lên kế hoạch chủ yếu với 4-2-2-2 và 3-5-2, nhưng nó gần như được đảm bảo rằng chúng ta sẽ thấy Bayern Munich xếp hàng trong các thành tạo phù hợp với mô tả trong suốt mùa giải. Hãy cùng đi qua một số hệ thống mà chúng ta có thể thấy khi mùa giải tiến triển.

Lưu ý rằng bài viết này đã được viết hàng giờ sau khi xác nhận Mathys Tel, đến Bayern Munich. Nếu Konrad Laimer đến Munich vào mùa hè này, tất nhiên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự phức tạp của một số hệ thống này, nhưng không ở bất kỳ mức độ lớn nào.

Một: 4-3-3

Đội hình lịch sự của buildlineup.com

4-3-3 là một đội hình mang không khí hoài cổ cho tất cả chúng ta, nhắc nhở chúng ta về thời kỳ đầu năm 2010 khi hầu hết mọi đội bóng hàng đầu đều sử dụng nó. Như đã nêu ở đây, nó không phải là một chiếc bánh mì 4-3-3 giống như những người chúng ta nhớ, mà là không đối xứng hơn.

Backline khá tiêu chuẩn: Lucas Hernández và Matthijs de Ligt ở lại với tư cách là trung vệ, Noussair Mazraoui và Alphonso Davies đẩy về phía trước. Joshua Kimmich sàng lọc tuyến sau, và Leon Goretzka có vai trò miễn phí hơn trong lần thứ ba cuối cùng, thực hiện các lần chạy muộn. Sadio Mané có một vai trò tương tự như trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Liverpool, chơi như một 9 giả tạo tạo điều kiện cho bên trong của anh ấy về phía trước.

Ở bên trái, Davies đẩy về phía trước cung cấp chiều rộng cho phép Sané hẹp hơn và đóng một vai trò tương tự như vai trò mà anh ấy đã rất thủy ngân trong nửa đầu mùa giải trước. Ở bên phải, Sabitzer hoạt động như một 10 nâng cao, chuyển vùng gần như tự do trong phần ba cuối cùng để tìm kiếm túi. Tôi cũng sẽ chơi Thomas Müller ở đây nhưng tôi nghĩ Sabitzer sẽ được tuyển dụng tốt hơn ở đây vì anh ta có thể lùi lại và đóng góp phòng thủ nhiều hơn với việc thiếu 6. Gnabry thực sự ở lại rộng hơn và với anh ta ở lại Mazraoui rộng có thể vượt lên. Cả hai cũng có thể trao đổi vị trí với Gnabry đi vào nửa không gian như một lựa chọn muộn và Mazraoui cung cấp chiều rộng. Tắt quả bóng, Mané đẩy về phía trước để tham gia Gnabry khi hai người trước ấn vào trong khi Sané và Sabitzer trở lại để chặn các tùy chọn rộng hơn. Kimmich giữ khu vực giữa các dòng trong khi Goretzka tìm cách làm phiền các tiền vệ ở giữa.

Hệ thống này có khoảng cách. Tôi nghĩ rằng tất cả các hệ thống hiện tại của Bayern, bị thiếu một sự thật 6 vì khả năng sàng lọc của Kimmich là một vấn đề, nhưng anh ấy sẽ cung cấp vỏ bọc tuyệt vời với bóng và tiến hành nó ở giữa. Việc thiếu số 9 thực sự là một vấn đề mà nhiều đội đã nhận được vào cuối và trong khi tôi nghĩ rằng chính Nagelsmann là người tiên phong của các hệ thống như vậy, thì vẫn là một vấn đề nếu những kẻ tấn công không thể chia sẻ gánh nặng mục tiêu.

Hai: 3-4-2-1

Đội hình lịch sự của buildlineup.com

Trở lại một đội hình khá phân cực trong mùa giải 2021/22: 3-4-2-1.

Với sự hiện diện của ba trung vệ, tất cả đều có thể chơi bóng và bảo vệ, một nhà lãnh đạo thanh nhạc thích hợp để đưa Upamecano xếp hàng và một cánh phải thích hợp thay vì tái sử dụng Serge Gnabry, tôi nghĩ rằng hàng phòng thủ sẽ nhiều hơn Đáng tin cậy hơn so với các thời điểm trong năm 2022 đặc biệt.

Bộ đôi tiền vệ của Kimmich và Goretzka là ... tốt, Kimmich và Goretzka. Thực sự không có gì mới chúng ta có thể thêm vào động lực này. Nó rất tốt khi cả hai đều ở trong thiết bị.

Ba mặt trước là một trong số đó sẽ hoạt động tốt hơn nhiều với Mané hơn là theo ý kiến ??của tôi. Mané đến ngắn để thu thập bóng từ các tiền vệ đã giành được cuộc tấn công nhiều vì Sané và Müller có thể chạy khỏi anh ta. Vấn đề trong lần thứ ba cuối cùng với 3-4-2-1 là Lewandowski rơi để thu thập thường có nghĩa là anh ta không ở giữa để kết thúc một cuộc chơi vượt qua của chính mình, nhưng tôi nghĩ Phong trào chung của Mané sẽ khiến Sané và Müller phản ứng tương ứng và thúc đẩy khi những người đàn ông ở giữa cho cả những quả bóng trong giờ nghỉ cũng như cho các tiêu đề. Đừng bao giờ quên rằng Müller là một trong những tiêu đề nhất quán nhất mọi thời đại.

Tắt quả bóng, Mané nhấn các trung vệ trong khi Sané và Müller di chuyển giữa các đường để chặn tùy chọn tiền vệ phòng thủ bằng bóng của họ. Nếu các trung vệ vượt qua, thì bên trong và cánh sau tương ứng với nhau để cô lập lại cánh trở lại và giành bóng thông qua một giải quyết hoặc giải phóng mặt bằng.

Ba: 4-2-3-1

Đội hình lịch sự của buildlineup.com

Đây là nơi tâm trí của bạn bắt đầu tan chảy vào một ngàn bài hát cỏ ướt.

Ghép cặp trung vệ là tiêu chuẩn, không có gì để nói ở đó. Ở bên trái, Davies đẩy về phía trước và cung cấp chiều rộng trong khi Mané nhét vào gần như một tiền đạo thứ hai. Ở bên phải, Mazraoui đảo ngược và đóng vai trò là một tiền vệ nắm giữ trong khi Kimmich và Goretzka đẩy như một điểm tựa trục kép cho toàn bộ cuộc tấn công di chuyển và sử dụng. Gnabry nhét vào nửa không gian trong khi Musiala đi lang thang phía sau anh ta, lang thang để đi ra ngoài bên phải và hành động gần như là cầu thủ chạy cánh thứ ba trong khi Goretzka và Kimmich đảm nhận trách nhiệm tạo ra từ giữa.

Lên trên đỉnh, Müller có một vai trò hoàn toàn miễn phí, có thể giữ và chơi trong Gnabry và Mané ở hai bên anh ta trong khi cũng ở đó với những lần chạy muộn để đi đến cuối thập tự giá và qua những quả bóng.

Tắt quả bóng, Müller là người báo chí đầu tiên trong khi Mané và Gnabry chặn các lựa chọn rộng trong khi Musiala có tiền vệ phòng thủ trong bóng tối của mình.

Đó có phải là một vòng xoáy ảo giác của các vị trí quay và sự trôi chảy đến mức chóng mặt? Đúng.
Có đủ hấp dẫn để tôi coi nó là một lựa chọn rất thực? Đúng.
Nagelsmann sẽ thực sự sử dụng hệ thống này? Không. Nhưng đó là loại hệ thống mà anh ấy sẽ nấu trong phòng thí nghiệm và sử dụng chống lại VFL Bochum chỉ để chúng tôi được dán 4-2.


Bạn nghĩ gì về các hệ thống này? Tôi có cần đánh giá tâm lý sau lần cuối cùng đó không? Hãy cho chúng tôi biết trong diễn đàn dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works