cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu việt nam úc 1,8 triệu euro trong The Black: Bayern Munich, nhà vô địch Liên đoàn Châu Âu năm 2020/21

Trong khi các đối thủ châu Âu khác ở đầu các giải đấu của họ chịu tổn thất tàn phá, Bayern Munich đã kiếm được lợi nhuận trong đại dịch coronavirus vào năm 2020/21

Hội nghị thường niên FC Bayern Muenchen
Phó chủ tịch điều hành của Bayern Munich, chịu trách nhiệm về tài chính, Jan-Christian Dreesen, tại cuộc họp thường niên vào ngày 25 tháng 11 năm 2021.
Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Dựa theo Báo cáo của Nhà vô địch châu Âu 2022, bởi KPMG,Thì Bayern Munich gần như cô đơn trong số các nhà vô địch giải đấu lớn ở châu Âu 2020/21 để kiếm lợi nhuận, trong bối cảnh thua lỗ trên khắp châu Âu vì sự đại dịch coronavirus đang diễn ra (Tóm tắt ở đây). Bayern quản lý để kiếm được 1,8 triệu euro so với tất cả các tỷ lệ cược.

KPMG đã tìm thấy những điều sau đây: Ngoại lệ duy nhất là nhà vô địch Đức FC Bayern München, người đã đạt được một năm có lợi nhuận lần thứ 29 liên tiếp. Câu lạc bộ Bavaria, từ ba thập kỷ đạt được sự cân bằng giữa khả năng cạnh tranh trên sân và sự bền vững tài chính, đại diện cho một trong những mô hình quản lý tốt nhất trong lịch sử thể thao châu Âu.

Bayern cũng quản lý để giữ cho tỷ lệ doanh thu chi phí nhân viên của họ ở mức 58%, thấp nhất trong số tám câu lạc bộ được đánh giá trong báo cáo.

Những tổn thất ròng phải chịu ở nơi khác là đáng kinh ngạc: Inter MilanAtletico Madrid có tổn thất hàng năm cao nhất: € 245,6 và € 111,7 tương ứng. Nhưng ngay cả những con số này cũng nhạt so với tổn thất ròng hồ sơ lịch sử ... phải chịu đựng FC Barcelona trong cùng một mùa. ” Barca mất một € đáng kinh ngạc 481,3 triệu euro.

Sự ổn định tài chính của Bayern đã được phản ánh trong việc duy trì chức vô địch Bundesliga: Bayern là nhà vô địch duy nhất trong năm 2019/20 để làm điều đó một lần nữa vào năm 2020/21, giành được chiếc cúp Bundesliga thứ chín liên tiếp.

Các tác giả suy đoán rằng, ban quản lý thành công của Bay Bayern cũng có thể giải thích lý do tại sao câu lạc bộ không cảm thấy cần phải tham gia vào sáng kiến ??Super Super League năm ngoái.

Bayern đã kiên quyết về việc duy trì mô hình kinh doanh của mình với các khoản đầu tư bảo thủ nhưng đáng kể vào người chơi và nhấn mạnh vào doanh thu của công ty, điều này đã chứng kiến ??sự tăng trưởng đối với đại dịch. Những chính sách này đã khiến Bayern khác biệt với các đối thủ trong nước, trong khi họ đã giữ câu lạc bộ tranh chấp với các đối thủ lớn nhất ở châu Âu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works