lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 Bayern Munich từ Bouna Sarr phải bán mình - Công trình bóng đá Bavaria cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 Bayern Munich từ Bouna Sarr phải bán mình

Có một câu lạc bộ sẵn sàng nhận hậu vệ phải của Khu bảo tồn Bayern Munich không?

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Nó nghe giống như Bayern Munich Back Bouna Sarr sẽ phải mặc bộ đồ kinh doanh của mình và Fedora, lấy chiếc cặp của anh ấy và đánh vào vỉa hè như một nhân viên bán hàng máy hút bụi từ những năm 1960 nếu anh ấy muốn tìm một câu lạc bộ mới trước World Cup.

Trên podcast Bayern Insider được tổ chức bởi Sport Bild, Christian Falk và Tobi Altsch?ffl (như bị bắt bởi @imiasanmia), các nhà báo lưu ý rằng Bayern Munich muốn bán Sarr càng sớm càng tốt (có khả năng nhận ít nhất một số tiền lương của anh ta từ các cuốn sách), nhưng người chơi có thể phải giúp thực hiện một số công việc để thực hiện một thỏa thuận:

Bayern chắc chắn muốn giảm tải Bouna Sarr. Vẫn không có lời đề nghị nào như bây giờ, nhưng áp lực đối với người chơi để tìm một câu lạc bộ trước khi kết thúc cửa sổ khi anh ta muốn chơi ở World Cup với Senegal.

Trong thực tế, chúng tôi biết đại lý của Sarr, sẽ làm việc nặng nề ở đây, nhưng có lẽ chưa bao giờ có trường hợp nào rõ ràng hơn về một cầu thủ cần rời khỏi một câu lạc bộ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works